Friday, December 7, 2018

Ban Chấp hành Đảng bộ TP Đà Nẵng vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Lê Văn Tam - nguyên Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. Quyết định trên được đưa ra sau khi có báo cáo thẩm tra, xác minh ông Lê Văn Tam đã kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định.

Ông Lê Văn Tam - nguyên Giám đốc Công an TP Đà Nẵng về hưu hồi cuối tháng 8 vừa qua
Ông Lê Văn Tam - nguyên Giám đốc Công an TP Đà Nẵng về hưu hồi cuối tháng 8 vừa qua
Chiều 7/12, thông tin từ Thành uỷ Đà Nẵng cho biết, Hội nghị lần thứ 15 BCH Đảng bộ TP khóa XXI vừa diễn ra trong ngày đã xem xét quyết định thi hành kỷ luật đối với Đại tá Lê Văn Tam - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.
Báo cáo kết quả thẩm tra, xác minh cho thấy, trong thời gian giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố, ông Lê Văn Tam đã có khuyết điểm, vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định.
Căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15-11-2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; xét nội dung, tính chất, mức độ, tác hại, nguyên nhân vi phạm, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Lê Văn Tam.
Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, tại các cuộc tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu Quốc hội TP, Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng, cử tri đã có nhiều kiến nghị minh bạch thông tin dư luận xã hội phản ánh tài sản của ông Lê Văn Tam. Trong đó, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm nhà ở có giá trị của ông Tam tại khu Euro Village (Đà Nẵng).
Trả lời cử tri về vấn đề tài sản của ông Tam, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa với vai trò Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng đã phát biểu: “Về tài sản của đồng chí Tam (ông Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng), hiện nay Uỷ ban Kiểm tra của chúng ta đang phối hợp với Đảng uỷ Công an Trung ương thành lập đoàn giám sát. Khi có kết quả, kết luận thì sẽ thông báo. Khẳng định là việc công khai các kết quả trong quá trình làm của Đảng hiện nay không có vùng cấm nào, không có điểm nào là mật cả”

Kỷ luật Đại tá Lê Văn Tam, nguyên Giám đốc Công an Đà Nẵng

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States