Sunday, October 15, 2017

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh một bé trai khoảng 3 tuổi cưỡi trên lưng một con trăn nặng hàng chục kg trước sân nhà ngập nước.


Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ trên mạng thì tranh thủ những ngày mưa lũ, sân ngập nước, người dân đưa con trăn ra sân để tắm rửa. Trong khi đó, một bé trai vẫn hồn nhiên lội bì bõm trong khu vực sân ngập nước cạnh con trăn. Thậm chí, cậu bé còn dẫm lên đuôi con trăn mà không một chút sợ sệt.
Thông tin ban đầu được biết, cháu bé cưỡi trên mình con trăn là ở huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Con trăn có chiều dài khoảng 5 - 6 m, nặng hàng chục kg.
Bé trai cưỡi trên mình trăn (Nguồn: Face book)
Bé trai cưỡi trên mình trăn (Nguồn: Face book)
Được biết, trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Hà Trung cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ, nhiều nhà dân bị ngập trong nước lũ.
Ngoài clip cháu bé nô đùa cạnh con trăn nặng hàng chục kg, còn có hình ảnh bé trai này cưỡi lên mình con trăn nhưng không hề sợ sệt mà còn tỏ ra khá thích thú.
Hình ảnh bé trai cưỡi trên mình con trăn cũng đã được xuất hiện trên báo Daily Mail.
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Thảo, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hà Trung cho biết: Theo kiểm lâm địa bàn báo cáo lại thì tại xã Hà Long có một gia đình nuôi trăn, có đặc điểm như trong hình ảnh và clip lan truyền trên mạng. Ông Thảo cho biết đang chỉ đạo anh em phối hợp với xã Hà Long tiến hành kiểm tra.

Rùng mình cảnh bé trai cưỡi trăn "khủng" trong sân nhà

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States