Tuesday, September 5, 2017

Hình ảnh "chụp lén" cô giáo xinh đẹp vừa đi vừa quạt mát cho các em học sinh nhanh chóng trở thành một trong những hình ảnh đẹp nhất trong mùa khai giảng năm học mới.

Chùm ảnh gây sốt trên mạng xã hội của cô giáo trẻ xinh đẹp, chu đáo.
Chùm ảnh gây sốt trên mạng xã hội của cô giáo trẻ xinh đẹp, chu đáo.
Mạng xã hội Facebook trong ngày hôm qua (5/9) đã tràn ngập các chủ đề, hình ảnh về ngày tựu trường đầy ý nghĩa không chỉ với các em học sinh, mà còn đối với giáo viên và các bậc phụ huynh.
Bức ảnh "chụp lén" một cô giáo trường tiểu học tại Hà Nội trong ngày 5/9 đã xinh lại còn chu đáo" ngay lập tức thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Trong ảnh, cô giáo 9x vừa nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp, lại vừa "ghi điểm" nhờ hành động quạt mát cho các em học sinh khi đang ngồi theo dõi lễ khai giải năm học mới.
Tấm ảnh này đã nhanh chóng nhận được hơn 22 nghìn lượt like và gần 400 lượt chia sẻ. Bên cạnh lời khen ngợi dành cho nhan sắc nữ giáo viên, nhiều phụ huynh cảm thấy an tâm khi thấy những em nhỏ nhận được sự chăm sóc, quan tâm đặc biệt từ những người làm nghề nhà giáo.
Ảnh chụp selfie của cô giáo xinh đẹp cùng các em học sinh.
Ảnh chụp selfie của cô giáo xinh đẹp cùng các em học sinh.
Danh tính của cô giáo xinh đẹp cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm, và trang Facebook cá nhân của cô gái 9X thậm chí thu hút gần 88 ngàn lượt theo dõi, không hề thua kém bất cứ một "hotgirl" nào.
Hồi tháng 7 vừa qua, cô giáo này cũng từng "gây sốt" trên mạng xã hội sau dòng status được đăng tải của một phụ huynh sau khi ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, cũng như sự nhiệt huyết của cô gái 9X trong công việc.
Status đăng tải hồi tháng 7 của một phụ huynh sau khi chứng kiến cảnh cô giáo trẻ xinh đẹp cùng các em học sinh trong buổi học thêm ngoại khóa tại trường.
Status đăng tải hồi tháng 7 của một phụ huynh sau khi chứng kiến cảnh cô giáo trẻ xinh đẹp cùng các em học sinh trong buổi học thêm ngoại khóa tại trường.
Theo chia sẻ, cô giáo này tên là Bùi Thúy Ngân (sinh năm 1991), đã có 5 năm đứng trên bục giảng giảng tại trường Tiểu học Tân Định, Hà Nội. Ngân cho biết, mình đến với nghề "gõ đầu trẻ" rất tình cờ. Dự định học kế toán, làm ngân hàng hoặc kinh doanh nên cô ôn thi khối A, D. Tuy nhiên, do thiếu 0,5 điểm đại học nên theo tư vấn của mẹ cũng như truyền thống gia đình, cô vào Cao đẳng Sư phạm Hà Nội.
Ngoài nghề giáo viên, Ngân còn có sở thích chụp ảnh và từng được nhiều tờ báo mời làm mẫu ảnh. Trên trang cá nhân, nhiều hình ảnh của cô giáo trẻ nhận được hàng trăm lượt yêu thích. "Tôi có nhiều bạn bè, đủ độ tuổi, nhiều em học cấp 2, cấp 3", Ngân cười.
Dưới đây là những bức ảnh xinh đẹp hút mắt của cô giáo trẻ xinh đẹp đang gây "bão mạng" trong ngày tựu trường:

Cô giáo xinh đẹp quạt mát cho học sinh ngày tựu trường gây sốt trên mạng xã hội

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States