Sunday, July 2, 2017

Ông Nguyễn Anh Huy - Phó Chánh thanh tra TP Hà Nội - cho biết, theo luật thì đoàn thanh tra còn khoảng 20 ngày nữa sẽ công bố kết luận thanh tra đất đai tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Sáng 3/7, bên lề kỳ họp HĐND TP Hà Nội, ông Nguyễn Anh Huy – Phó Chánh thanh tra TP Hà Nội, Trưởng đoàn Thanh tra đất đai tại xã Đồng Tâm - trao đổi với báo chí những vấn đề liên quan đến thời điểm công bố kết luận thanh tra.

Vấn đề đất đai tại Đồng Tâm đang được dư luận cả nước quan tâm.
Vấn đề đất đai tại Đồng Tâm đang được dư luận cả nước quan tâm.
Về thời gian công bố kết luận thanh tra đất tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) cho hay, theo luật thì đoàn thanh tra còn khoảng 20 ngày nữa. “Chúng tôi sẽ cố gắng làm thế nào cho đúng luật”, Trưởng đoàn thanh tra đất Đồng Tâm nói.
Trước câu hỏi cuối tháng 7 này, liệu thành phố có công bố hay không, Phó Chánh thanh tra TP cho biết chưa thể khẳng định được thời điểm cụ thể.
Ông cho biết thêm, đoàn thanh tra đã công bố công khai việc kết thúc thanh tra. Theo luật, đoàn có 45 ngày để thanh tra tại đơn vị được thanh tra và còn 15 ngày viết dự thảo báo cáo, 15 ngày ra quyết định thanh tra.
Liên quan việc liệu đoàn thanh tra sẽ về xã Đồng Tâm công bố kết luận, ông Huy cho hay, về mặt luật sẽ cân nhắc, khi công bố sẽ có mặt của các đơn vị được thanh tra.
Tuy nhiên, trước câu hỏi đoàn sẽ mời người dân đến để chứng kiến công bố kết luận không thì Phó Chánh thanh tra TP chưa trả lời.

Bao giờ công bố kết luận thanh tra đất Đồng Tâm?

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States