Friday, February 3, 2017

Cô gái xinh đẹp xuất hiện ở chợ hội Say Sán, xã Pha Long, huyện Mường Khương, Lào Cai đã tạo nên một sức hút nho nhỏ, bởi vì rất nhiều bạn trẻ xin được chụp hình kỷ niệm với cô.


Những hình ảnh của cô gái dân tộc HMông rất được dân mạng quan tâm
Những hình ảnh của cô gái dân tộc H'Mông rất được dân mạng quan tâm
Hình ảnh thiếu nữ dân tộc H'Mông ở chợ hội Say Sán được chia sẻ trên một diễn đàn mạng thu hút hơn 8.000 lượt Cảm Xúc. Nhiều người khen cô gái có làn da trắng và xinh đẹp như tiên nữ xuất hiện giữa chợ Tết vùng cao.
Được biết, những bức ảnh do bạn Hoàng Sơn chụp bằng điện thoại. Sơn cho biết, ảnh được chụp tại chợ hội Say Sán, xã Pha Long, huyện Mường Khương, Lào Cai ngày mùng 4 Tết.
"Mình tình cờ gặp chị ở chợ, thấy chị xinh quá nên xin chụp ảnh kỷ niệm. Chỉ biết chị sinh năm 1995, là người dân tộc H'Mông mà thôi. Mình vẫn tiếc vì chưa biết tên chị", Hoàng Sơn chia sẻ.

Hình ảnh trên diễn đàn mạng gây xao xuyến cho biết bao chàng trai
Hình ảnh trên diễn đàn mạng gây xao xuyến cho biết bao chàng trai
Chỉ trong mấy ngày, rất nhiều chàng trai đã bỏ công sức "lùng sục" thông tin về cô gái này. Tiếc rằng tin tức về cô vẫn bặt vô âm tín.
Trong khi đó, phái nữ bày tỏ sự hâm mộ tha thiết với bộ trang phục mà cô gái mặc. Một bạn gái nói rằng bạn đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn về trang phục dân tộc sau khi ngắm bộ trang phục của thiếu nữ H'Mông này.

Chàng trai bên cạnh cô gái HMông xinh đẹp lộ diện.
Chàng trai bên cạnh cô gái H'Mông xinh đẹp "lộ diện".
M.C

Thiếu nữ dân tộc H'Mông đẹp như "tiên nữ" ở chợ vùng cao

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States