Saturday, February 11, 2017

Theo các nhân chứng, khoảng 14h chiều nay (11/2), tại khu vực phố Cửa Đông (Hoàn Kiếm, Hà Nội), một quả bóng bay bất ngờ phát nổ trong xe ô tô 4 chỗ khiến 1 cháu nhỏ bị bỏng vùng mặt, 3 người khác bị cháy sém tóc.

Quả bóng bay phát nổ trong xe ô tô khiến kính xe bên phụ bị vỡ (Ảnh: otofun)
Quả bóng bay phát nổ trong xe ô tô khiến kính xe bên phụ bị vỡ (Ảnh: otofun)
Các nhân chứng tại hiện trường vụ việc trên cho biết, vào khoảng 14h chiều 11/2, tại nút giao thông ngã 5 giao giữa phố Cửa Đông - Hàng Phèn - Nhà Hỏa - Hàng Gà, một chiếc xe ô tô 4 chỗ đang di chuyển khá chậm thì bất ngờ quả bóng bay bên trong xe phát nổ.
"Lúc đó tôi nghe thấy tiếng nổ rất lớn, cảm giác như lốp xe ô tô bị nổ. Sau đó tôi chạy ra xem thì thấy một xe ô tô bốn chỗ bị vỡ kính cửa phía trước bên ghế phụ. Sau đó, bốn người trong xe bước ra ngoài, gồm một phụ nữ lớn tuổi, hai cháu gái nhỏ và một nam tài xế. Theo tôi quan sát, cả bốn người này đều bị cháy sém một phần tóc, riêng có một cháu gái nhỏ bị bỏng ở vùng má" - anh Công Anh, người thợ sửa xe ô tô tại cửa hàng đối diện với hiện trường kể lại.
Một số nhân chứng khác cho biết thêm, lúc đó xe ô tô nói trên di chuyển khá chậm. Sau khi xảy ra sự việc, bốn người trên xe đã mở cửa xuống và khoảng gần 1 tiếng sau lại lên xe di chuyển đi.
Trao đổi với phóng viên vào lúc hơn 15h chiều nay (11/2), đại diện lãnh đạo Công an phường Cửa Đông cho biết, đơn vị này không nhận được trình báo nào về sự việc và sẽ cho rà soát thông tin này.

Hà Nội: Bóng bay nổ làm vỡ kính ô tô, một cháu bé bỏng mặt

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States