Wednesday, February 1, 2017

Sau 9 năm khoác áo Chelsea, hậu vệ kỳ cựu Ivanovic đã rời khỏi CLB để chuyển sang Zenit thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong khoảng hai mùa giải trở lại đây, Ivanovic không còn duy trì được phong độ đỉnh cao. Ở tuổi 32, khi thể lực cùng tốc độ ngày càng suy giảm, hậu vệ người Serbia trở thành điểm yếu của Chelsea. Thậm chí, trong mùa giải này, Ivanovic gần như không có chỗ đứng trong đội hình của HLV Conte.
Ivanovic chia tay Chelsea để gia nhập Zenit
Ivanovic chia tay Chelsea để gia nhập Zenit
Trong bối cảnh ấy, Ivanovic đã nộp đơn xin CLB ra đi và được đồng ý. Cuối cùng, ngày hôm qua, Ivanovic đã tìm được bến đỗ mới, đó là CLB Zenit. Cầu thủ người Serbia đã bay sang Nga để chốt thủ tục cuối, trước khi chính thức trở thành người của CLB Nga.
Theo những nguồn tin từ báo giới Anh, Ivanovic chia tay Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do. Hợp đồng của cầu thủ này với CLB Zenit có thời hạn trong vòng 2,5 năm. Mức lương của Ivanovic chưa được tiết lộ.
Ivanovic gia nhập Chelsea vào tháng 1/2008. Trong 9 năm qua, cầu thủ này đã ra sân 376 lần và ghi được 34 bàn thắng cho CLB thành London. Hậu vệ người Serbia đã góp công lớn giúp CLB giành 2 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup, 1 League Cup, 1 Champions League, 1 Europa League.
Không được “may mắn” như Ivanovic, thủ môn Begovic đã không tìm được bến đỗ mới trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Đông và tiếp tục ở lại gắn bó với The Blues. Trước phiên “chợ Đông”, Begovic đã chủ động nộp đơn xin rời khỏi CLB vì không muốn chịu kiếp dự bị cho Courtois.

Công thần Ivanovic chia tay Chelsea

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States