Thursday, January 19, 2017

Sáng ngày 19/1, hết ca làm việc, một số công nhân Công ty chế biến lâm sản Tân Thái Thanh ra về, tuy nhiên không ai thấy chị Lục Thị Điển (SN 1974), ở xã Thiết Kế, huyện Bá Thước. Tìm ở nhà máy không thấy, chị Điển cũng không về nhà. Gia đình và một số công nhân đã được báo cáo tới lãnh đạo xã và cơ quan Công an về việc chị Điển mất tích.

Được biết, chị Lục Thị Điển là công nhân của Công ty chế biến lâm sản Tân Thái Thanh, đóng tại xã Thiết Kế, huyện Bá Thước (Thanh Hóa). Vào 5h sáng ngày 19/1, chị Điển cùng một số công nhân đang làm việc tại công ty. Hết ca làm việc, không ai thấy chị Điển nên đã hô hào nhau đi tìm.
Phát hiện một phần xương lạ nghi của nữ công nhân công ty chế biến lâm sản
Phát hiện một phần xương lạ nghi của nữ công nhân công ty chế biến lâm sản
Người nhà chị Điển cũng cho biết, không thấy chị này về nhà nên gia đình cùng công nhân công ty đã báo cáo sự việc tới lãnh đạo xã Thiết Kế và cơ quan Công an về việc chị Điển mất tích một cách bất thường.
Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, người dân phát hiện phía đầu ra của máy nghiền lâm sản có một số phần xương, thịt lạ nên đã báo Công an huyện và Công an tỉnh đến khám nghiệm hiện trường. Đến cuối giờ chiều nay, lực lượng Công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm, điều tra những mẩu xương, thịt lạ nói trên.
Theo thông tin ban đầu, được biết, khi mọi người đi tìm thì có phát hiện chiếc điện thoại của chị Điển nằm gần máy nghiền. Hiện lực lượng Công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ và chưa có kết luận cuối cùng.

Nữ công nhân mất tích, phát hiện mẫu xương thịt lạ tại máy nghiền

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States