Monday, January 30, 2017

Ngày hôm qua, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã tiến hành bốc thăm vòng 5 FA Cup. MU và Chelsea đối diện với những lá thăm khó khăn, trong khi Arsenal có cơ hội tốt để giành quyền vào tứ kết.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, hai đội bóng chơi ở hạng bán chuyên lọt vào tới vòng 5: Lincoln tiễn Brighton & Hove Albion ra khỏi FA Cup và Sutton có chiến thắng gây sốc trước Leeds United.

MU và Chelsea sẽ có những chuyến làm khách khó khăn tại FA Cup
MU và Chelsea sẽ có những chuyến làm khách khó khăn tại FA Cup
Ở vòng 5 này, Sutton sẽ phải đối đầu Arsenal để tìm vé vào tứ kết. Thầy trò HLV Wenger sẽ phải hành quân đến sân của Sutton, nơi khán đài chỉ có 5.000 chỗ ngồi và đây là sân cỏ nhân tạo.
Đội bóng bán chuyên còn lại ở vòng 5 FA Cup là Lincoln sẽ phải đến làm khách trên sân Burnley. Burnley là đội bóng rất mạnh trên sân nhà, khi họ chỉ thua Chelsea, Tottenham và Arsenal tại sân đấu này.
Trong khi đó, 2 đội bóng thành Manchester là MU và Man City sẽ lần lượt đến làm khách trên sân của Blackburn Rovers và Huddersfield Town.
Chelsea sẽ đụng độ với hiện tượng Wolves, đội bóng đã đánh bại Stoke City và Liverpool trên con đường tới vòng 5 FA Cup. Tottenham cùng Fulham sẽ tạo ra trận derby London ở vòng đấu này.
Lịch thi đấu vòng 5 FA Cup, diễn ra từ ngày 17/2 đến ngày 20/2
Burnley vs Lincoln City
Fulham vs Tottenham
Blackburn Rovers vs Manchester United
Sutton United vs Arsenal
Middlesbrough vs Oxford United
Wolves vs Chelsea
Huddersfield vs Manchester City
Millwall vs Derby County hoặc Leicester City

MU và Chelsea gặp khó ở vòng 5 FA Cup

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States