Thursday, January 5, 2017

Sau khi những bức ảnh tình tứ của nữ diễn viên Lý Băng Băng với một người đàn ông kém cô tới 15 tuổi xuất hiện trên mặt báo, ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ đã lên tiếng thừa nhận cô đang yêu.

Thông tin Lý Băng Băng đang yêu được báo giới Trung Quốc đăng tải sau khi những bức ảnh tình cảm của Lý Băng Băng và một người đàn ông trẻ tại Tam Á trong kỳ nghỉ lễ cuối năm 2016 và đầu năm 2017 được hãng tin Phong Hành đăng tải. Ngay trong tối qua 4/1, trên trang cá nhân, Lý Băng Băng đã thừa nhận: “Tất cả đều là sự an bài ngọt ngào”.

Lý Băng Băng lộ ảnh hò hẹn với bạn trai kém 15 tuổi tại Tam Á hồi đầu năm 2017.
Lý Băng Băng lộ ảnh hò hẹn với bạn trai kém 15 tuổi tại Tam Á hồi đầu năm 2017.
Người đàn ông của Lý Băng Băng là một doanh nhân, kém cô tới 15 tuổi và mang họ Hứa. Anh đang là giám đốc tại một công ty ở An Huy và có vẻ ngoài đẹp không kém gì một diễn viên điện ảnh. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng Lý Băng Băng.
Các bạn bè thân thiết trong làng giải trí của Lý Băng Băng như Thư Kỳ, Lâm Tâm Như, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh hay Dương Mịch đều cho rằng đây là tin vui đầu năm. Huỳnh Hiểu Minh cho hay: “Chúng ta quen nhau hơn 10 năm và giờ đây thấy bạn hạnh phúc bên một người tốt. Chúc phúc cho Băng Băng của chúng ta” trong khi Nhậm Tuyền viết: “Đại mỹ nhân của tôi đã tìm được người đàn ông điển trai”. Lâm Tâm Như thì tin rằng, Lý Băng Băng sẽ hạnh phúc bên tình yêu đẹp.

Lý Băng Băng và bạn trai nhận được sự ủng hộ của bạn bè.
Lý Băng Băng và bạn trai nhận được sự ủng hộ của bạn bè.

Lý Băng Băng được xem là một trong những mỹ nhân muộn chồng quyến rũ nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Lý Băng Băng được xem là một trong những mỹ nhân muộn chồng quyến rũ nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Một nguồn tin cho hay, Lý Băng Băng và doanh nhân trẻ điển trai đã quen nhau từ năm 2015 nhưng thời gian gần đây mới công khai hò hẹn. Đám cưới là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi cả hai đã về ra mắt gia đình và nhận được sự ủng hộ của người thân. Doanh nhân họ Hứa rất được lòng gia đình bạn gái.
Lý Băng Băng vốn là người rất kín tiếng về đời tư. Cô từng dính tin đồn hò hẹn với các đồng nghiệp hay thậm chí bị đồn đã từng kết hôn và có con riêng. Song, trước những thông tin này, mỹ nhân 43 tuổi chỉ im lặng. Trong làng giải trí, cô được xem là một trong những ngôi soa hạng A của Trung Quốc và được báo giới cũng như người hâm mộ thế giới biết tới. Tài sắc nhưng cô cũng là một người đẹp lận đận chuyện tình duyên. Trong một bài phỏng vấn hồi năm ngoái, Lý Băng Băng thừa nhận, cô bắt đầu thấy áp lực từ việc phải lập gia đình và sinh con.

Người hâm mộ hi vọng sẽ sớm được chứng kiến hôn lễ của Lý Băng Băng và phi công trẻ.
Người hâm mộ hi vọng sẽ sớm được chứng kiến hôn lễ của Lý Băng Băng và "phi công trẻ".

Lý Băng Băng và người bạn thân, Nhậm Tuyền, từng dính tin đồn tình cảm.
Lý Băng Băng và người bạn thân, Nhậm Tuyền, từng dính tin đồn tình cảm.

Lý Băng Băng thừa nhận hò hẹn với đại gia kém 15 tuổi

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States