Sunday, December 4, 2016

Sau trận đấu với Everton, những người hâm mộ MU đã thực sự “nổi điên” với tiền vệ Fellaini, người đã mắc lỗi nghiêm trọng khiến Quỷ đỏ rơi 2 điểm đáng tiếc trước Everton.

Ngay sau khi vào sân, Fellaini đã trở thành “tội đồ” của MU khi phạm lỗi với Idrissa Gueye trong vòng cấm ở phút 89, khiến cho Quỷ đỏ phải chịu quả phạt đền. Trên chấm 11 mét, Baines đã giúp Everton san bằng tỷ số 1-1 và kiếm 1 điểm quý giá trước MU.
Fellaini mắc lỗi nghiêm trọng khiến MU đánh rơi chiến thắng
Fellaini mắc lỗi nghiêm trọng khiến MU đánh rơi chiến thắng
Chứng kiến Fellaini “phá hỏng thành quả” của MU, nhiều CĐV Quỷ đỏ đã tỏ ra vô cùng tức giận. Thậm chí, họ đã lên tiếng yêu cầu BLĐ đội bóng bán gấp tiền vệ người Bỉ.
Bình luận trên trang Twitter, tài khoản Abdullah Arifuddin viết: “Tôi cầu xin BLĐ MU bán ngay Fellaini đi”. Chung quan điểm, tài khoản Kevin Zatakia viết: “Hãy rời khỏi đội bóng của tôi ngay lập tức, Fellaini!”.
Trong khi đó, tài khoản James Robson viết: “Neville từng gọi Fellaini là ‘rác rưởi’. Tôi thật khó để tranh luận với anh ấy ngày hôm nay”. Doc Joshi bình luận: “Fellaini đơn giản là không đủ chất lượng. Tôi thất vọng với cách mà cả 3 HLV sử dụng anh ấy thường xuyên”.
Tài khoản Adam Joseph ngán ngẩm nói: “Đối với tôi, Fellaini là bản hợp đồng tệ nhất trong lịch sử của CLB. Thật vô cùng đáng xấu hổ”.
Tài khoản Haikalzrdn viết: “Ngay sau khi vào sân, Fellaini đã tặng cho đội bóng cũ quả phạt đền. Tôi không hiểu cậu ta trợ giúp đội bóng cũ hay đội bóng hiện tại nữa”.
The Anonymous One viết: “Tôi hy vọng rằng chú hề vô dụng Fellaini không bao giờ ra sân cho MU nữa. Cậu ta không đủ chất lượng để đá cho MU”.
Sau trận hòa trước Everton, MU vẫn đứng thứ 6 trên BXH với 21 điểm nhưng họ đã bị đội đầu bảng Chelsea bỏ xa tới 13 điểm. Quỷ đỏ cũng đang cách vị trí thứ 4 tới… 9 điểm.

MU rơi điểm đau đớn, CĐV MU đòi tống cổ “tội đồ” Fellaini

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States