Tuesday, December 20, 2016

Trưa nay 20/12, linh cữu đại biểu Quốc hội Ngô Văn Minh đã được đông đảo người dân, lãnh đạo Trung ương, tỉnh Quảng Nam cùng gia quyến… đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Nỗng Bồ, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Trưởng ban Tổ chức lễ tang - ông Nguyễn Khắc Định - đã đọc điếu văn ôn lại tiểu sử cuộc đời và quá trình hoạt động sôi nổi của đại biểu Ngô Văn Minh ngay cả khi đã lâm bệnh nặng.
Phó Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho thân nhân gia đình đại biểu Ngô Văn Minh
Phó Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho thân nhân gia đình đại biểu Ngô Văn Minh
Điếu văn khẳng định, là một đại biểu dân cử nhiệt huyết và trách nhiệm, dấu ấn hoạt động của đại biểu Ngô Văn Minh được thể hiện qua các phát biểu và chất vấn thẳng thắn tại nghị trường đối với các vấn đề mang đậm hơi thở cuộc sống, những bức xúc được dư luận cử tri cả nước quan tâm, phản ánh.
Ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong quá trình công tác của đại biểu Ngô Văn Minh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, ngày 20/12, Chủ tịch nước đã quyết định truy tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông.
Sáng 20/12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến viếng hương hồn, chia buồn cùng gia quyến và dự lễ truy điệu đại biểu Ngô Văn Minh.
Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho thân nhân đại biểu Ngô Văn Minh.

Đại biểu Ngô Văn Minh được truy tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States