Tuesday, November 8, 2016

Bà L., Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã biến mất khỏi nơi cư trú 20 ngày nay. UBND quận Ngô Quyền đã tìm nhiều cách liên lạc, tìm kiếm bà này nhưng không có kết quả.

Ngày 8/11, ông Vũ Phi Tùng, Phó Chánh văn phòng UBND quận Ngô Quyền, thông tin với PV về việc đơn vị đang tổ chức tìm kiếm bà Nguyễn P.L. (39 tuổi), Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin quận Ngô Quyền. Bà này được cho là mất tích từ ngày 19/10/2016.
Ông Tùng cho biết, kể từ sáng 19/10, bà L. không đến nhiệm sở làm việc và cho đến nay đã 20 ngày trôi qua, UBND quận vẫn không nhận được thông tin gì từ bà. Liên lạc với gia đình, họ cũng không biết bà L. đang ở đâu. Trước tình trạng này, quận đang làm quy trình thủ tục cán bộ đối với bà L. vì bỏ việc không lý do.

Nhiều người dân đã đến UBND quận Ngô Quyền nộp đơn tố cáo bà L. cầm tiền của họ hứa chạy việc nhưng lại biến mất không lý do.
Nhiều người dân đã đến UBND quận Ngô Quyền nộp đơn tố cáo bà L. cầm tiền của họ hứa chạy việc nhưng lại biến mất không lý do.
Cùng với thời gian bà L. “mất tích”, nhiều người dân tại Hải Phòng cũng gửi đơn lên UBND quận Ngô Quyền và Công an quận Ngô Quyền để tố cáo nữ trưởng phòng này cầm của họ một số tiền lớn hứa chạy việc, lo công chức nhưng không thực hiện.
Ông Tùng xác nhận, hiện quận đã nhận được đơn thư tố cáo của người dân về nội dung trên. Quận đang tổ chức xác minh. Phía cơ quan công an cũng đang điều tra, thu thập thông tin.
Quận đang tạm giao phần việc của bà L. cho một phó phòng đảm nhiệm.

Nữ Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin bất ngờ biến mất

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States