Monday, October 3, 2016

Chiều ngày 3/10, ông Lê Văn Uối- Bí thư Huyện ủy Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, Huyện ủy Kế Sách đã họp và thống nhất kỷ luật với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Nguyễn Văn V.- Phó Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách.

Ông Nguyễn Văn V. là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Tài nguyên-Môi trường huyện Kế Sách, đơn vị trực thuộc sự quản lý về Đảng của Huyện ủy Kế Sách.
Quyết định kỷ luật sẽ được ban hành trong thời gian sớm nhất.
Hình ảnh ông V. và người tình được cắt ra từ clip.
Hình ảnh ông V. và người tình được cắt ra từ clip.
Như PV đã thông tin, ngày 17/8/2016, một người phụ nữ (chủ một cửa hàng dịch vụ cho thuê đồ cưới ở tỉnh Hậu Giang) nhận là vợ ông Nguyễn Văn V. đến một trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (huyện Kế Sách) cho nhiều người xem một số đoạn clip quay cảnh “nóng” của một đôi nam nữ, mà theo người phụ nữ này thì nhân vật nam chính là ông Nguyễn Văn V., còn người nữ là kế toán tại trường tiểu học.
Ngay lập tức, những đoạn clip nhạy cảm trên được lan truyền đến nhiều người dân ở địa phương. Sau khi nắm thông tin vụ việc, Huyện ủy Kế Sách chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra, xác minh. Qua làm việc, ông Nguyễn Văn V. thừa nhận mình là người nam trong những đoạn clip đó, còn người nữ tên là N.T.N.H.
Hiện ngành chức năng đang tiếp tục làm rõ để xử lý về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn V. theo quy định.

Thống nhất khai trừ đảng Phó Giám đốc lộ clip “nóng”

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States