Monday, October 3, 2016

Quẫn bách vì nợ nần, một thầy giáo đã thắt cổ tự vẫn để lại bức thư tuyệt mệnh trong đó nói về khoản nợ gần 1 tỷ đồng và việc nhiều người khác cũng đang nợ anh hơn 1 tỷ đồng.


Tờ giấy ghi nợ chi tiết giữa anh V. và nhiều người khác.
Tờ giấy ghi nợ chi tiết giữa anh V. và nhiều người khác.
Sáng 3/10, Công an xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ thắt cổ liên quan đến một thầy giáo do dính nợ nần quá nhiều.
Theo đó, vào khoảng 4h sáng nay (3/10), người thân phát hiện thầy Nguyễn H.V. (SN 1978, trú xã Khánh Thành, Yên Thành, giáo viên một trường học trên địa bàn) chết trong tư thế treo cổ trên cây trước cửa nhà.
Công an xã Khánh Thành cho biết, lúc 4h sáng nay họ nhận được tin báo, đến nơi thì vợ và người thân đã đưa anh V. vào nhà.
Ông Nguyễn Văn Hòa - Trưởng Công an xã Khánh Thành - cho biết, gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Điều đáng nói, trước khi chết, anh V. còn đăng toàn bộ bức thư tuyệt mệt và nhiều giấy tờ liên quan việc nợ nần giữa anh và nhiều người khác lên trang Facebook cá nhân; theo đó khoản anh nợ người khác vào khoảng gần 1 tỷ đồng và người khác cũng đang nợ anh hơn 1 tỷ đồng.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Lá thư tuyệt mệnh thầy giáo V. để lại trước khi tìm đến cái chết.
Lá thư tuyệt mệnh thầy giáo V. để lại trước khi tìm đến cái chết.

Thầy giáo thắt cổ tự vẫn vì nợ nần

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States