Wednesday, October 12, 2016

Phát biểu trước báo giới, Paul Pogba khẳng định anh muốn được thi đấu thiên về tấn công nhiều hơn, giống như vai trò ở ĐTQG.

Ở trận đấu với đội tuyển Hà Lan, Paul Pogba được bố trí thi đấu tự do, thiên về tấn công. Cầu thủ này đã thi đấu khá thành công trong vai trò này. Paul Pogba chính là người ghi bàn duy nhất giúp Pháp giành chiến thắng.
Paul Pogba muốn được thi đấu trong vai trò tấn công
Paul Pogba muốn được thi đấu trong vai trò tấn công
Chính bởi lẽ đó, tiền vệ người Pháp thừa nhận rằng anh thích thi đấu trong vai trò thiên về tấn công hơn. Ở MU, cầu thủ này không được “thoải mái” như vậy khi phải gò mình vào chiến thuật của HLV Mourinho.
Phát biểu trên tờ Manchester Evening News, Paul Pogba cho biết: “Tôi luôn cố gắng thích nghi với yêu cầu của các HLV. Nhưng thú thực, tôi muốn chơi ở vai trò thiên về tấn công.
HLV đưa ra những chỉ dẫn và tôi luôn cố gắng làm theo. Tôi đã phải gò mình vào nhiệm vụ thu hồi, tranh chấp bóng và thi đấu phòng ngự nhiều hơn. Điều đó khiến cho tôi phải thi đấu khác đi, giống như Pirlo vậy. Dù sao, tôi vẫn có thể thi đấu như vậy và cống hiến vì đội bóng nhiều hơn”.
Tính tới thời điểm này, Paul Pogba vẫn chưa thi đấu thực sự thành công ở MU. Cầu thủ này mới ghi được 1 bàn thắng sau 6 lần ra sân cho Quỷ đỏ.

Paul Pogba ra yêu sách với HLV Mourinho

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States