Tuesday, October 4, 2016

Ngày hôm qua, hậu vệ Zabaleta đã hé lộ những chuyện “thâm cung bí sử” của Man City, trong đó có lệnh cấm lạ lùng của HLV Pep Guardiola.

Trong suốt sự nghiệp, HLV Pep Guardiola rất đề cao tính đoàn kết trong CLB. Ông muốn toàn đội phải trở thành một khối thống nhất, để có thể vận hành tốt nhất chiến thuật của mình.
HLV Pep Guardiola cấm các cầu thủ sử dụng internet
HLV Pep Guardiola cấm các cầu thủ sử dụng internet
Cách Pep Guardiola vận hành đội bóng cũng tuân thủ theo quy tắc này. Theo tiết lộ của hậu vệ Zabaleta, HLV người Tây Ban Nha đã yêu cầu toàn đội phải ăn sáng và ăn trưa cùng nhau tại trung tâm huấn luyện.
Đây là cách mà HLV Van Gaal áp dụng ở mùa giải trước. Dù vậy, sau đó, ông đã không thành công vì các cầu thủ không muốn coi như những đứa trẻ mẫu giáo (điển hình là việc đợi nhau cùng ăn và ra về). Sau đó, luật lệ này đã được nới lỏng. Các cầu thủ có thể ăn và về trong khung giờ quy định.
Ít nhất cho tới thời điểm này, Pep Guardiola vẫn đang thành công với luật của mình, khi ông chưa nhận sự phản đối của các cầu thủ Man City.
Tuy nhiên, Pep Guardiola còn một lệnh cấm khác khá lạ lùng, đó là việc ông không cho phép cầu thủ tiếp xúc với internet (wifi, 3G…) trong trung tâm huấn luyện, ngay cả ở thời điểm các cầu thủ nghỉ ngơi.
Zabaleta cho biết: “Ông ấy yêu cầu chúng tôi ăn sáng và ăn trưa cùng nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng không được tiếp xúc với internet. 3G, wifi... không có trong trung tâm huấn luyện của Man City”.

Lệnh cấm lạ lùng của Pep Guardiola ở Man City

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States