Thursday, September 8, 2016

Những người qua đường ở thành phố Kazan (nước Cộng hòa Tatarstan, thuộc Nga) đã rất sốc khi một nhóm các thiếu nữ đã chặn xe họ lại chỉ để... xin tiền đi mua sắm.

Một nhóm các cô gái trẻ người Tatarstan (thuộc Nga) đã có một cách đặc biệt và thậm chí khác thường để kiếm tiền mua sắm tại một triển lãm thương mại, đó là chỉ mặc trên người nội y, chặn những chiếc xe đang chạy trên đường và xin họ tiền để đi mua quần áo.
Sự việc xảy ra vào ban đêm tại thủ đô Kazan của nước Cộng hòa Tatarstan.
Những cô gái trong trang phục nội y đang chặn xe trên đường để xin tiền
Những cô gái trong trang phục nội y đang chặn xe trên đường để xin tiền
Những cô gái này chặn xe lại và xin tài xế của mỗi chiếc xe số tiền 100 Rub (tương đương 1 Bảng Anh) để mua áo quần. Được biết đây là yêu cầu của một cửa hàng thời trang tại Kazan để khách hàng có thể mua được quần áo với mức giá rẻ.
“Bạn có 100 Rub không? Tôi cần nó để mua một chiếc áo bun. Đây là yêu cầu và hãy giúp đỡ chúng tôi”, một cô gái trong nhóm thiếu nữ cho biết khi chặn một chiếc xe lại.
Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương lý do thực sự khiến cho nhóm thiếu nữ này thoát y và ra đường để xin tiền không chỉ để họ mua áo quần giá rẻ, mà họ đang tham gia một buổi hội thảo tổ chức tại địa phương nhằm dạy cho những phụ nữ trẻ về cách để kiếm chồng, trong đó việc mặc nội y để xin tiền mặt ngoài đường là một trong những bài học của buổi hội thảo này.
Những cô gái này phải trả số tiền 25.000 Rub (tương đương 250 bảng Anh) để tham gia vào cuộc hội thảo kéo dài 3 ngày này.
Sau khi câu chuyện được truyền thông đăng tải lên Internet, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự châm biếm với các cô gái khi cho rằng việc mặc nội y ra đường chặn xe để xin tiền là điều không thể chấp nhận được, dù vì lý do gì chăng nữa.
“Họ là những kẻ ngốc không có đầu óc”, một cư dân mạng nhận xét.
“Không biết họ nghĩ gì khi cho rằng làm điều này sẽ giúp mình kiếm được chồng?”, một người dùng Internet khác nhận xét.

Thiếu nữ mặc nội y ra đường chặn xe xin tiền đi mua sắm

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States