Friday, September 9, 2016

Vào ngày 20/9, Singapore Airlines sẽ khai trương đường bay “Thủ đô tốc hành” (Capital Express) lần đầu tiên nối kết ba thủ đô Singapore, Canberra của Australia và Wellington của New Zealand. Đường bay mới này sẽ phục vụ hành khách mỗi tuần 4 chuyến.

Đường bay Thủ đô tốc hành có nhiều điều độc nhất vô nhị: Đường bay xa đầu tiên nối kết cả Canberra lẫn Wellington với thế giới, thông qua mạng lưới đường bay toàn cầu của Singapore Airlines. Đây còn là đường bay đầu tiên nối liền thủ đô hai nước Australia và New Zealand mà cho đến nay chưa hề được nối kết trực tiếp bằng hàng không bởi bất cứ hãng bay nào.
Chuyến bay nối kết ba thủ đô giúp hành khách tiết kiệm được ít nhất 90 phút so với thường lệ, chẳng hạn như từ Singapore bay đến Auckland rồi nối chuyến với hãng đối tác Air New Zealand để bay tiếp đến Wellington. Singapore Airlines trở thành hãng hàng không quốc tế phục vụ đến ba điểm đến hàng đầu của New Zealand là Auckland, Christchurch và Wellington. Hãng đã có 40 năm bay nối kết Singapore với Auckland ở Đảo Bắc của New Zealand và 30 năm bay nối kết Singapore với Christchurh ở Đảo Nam.
Đường bay Thủ đô tốc hành là đường bay lý tưởng cho nhiều đối tượng hành khách, từ các nhà đầu tư, doanh nhân, du khách đến du học sinh. Với đường bay mới này, hành khách có đi du lịch Canberra, tham quan tòa nhà Quốc hội Úc và tìm hiểu vì sao loài hoa mimosa chùm vàng (golden wattle) lại là quốc hoa của Australia. Sau đó đến Wellington thì biết thêm vì sao lá cây dương xỉ là quốc hoa của New Zealand.
Nếu Canberra và Wellington đều là hai thành phố hiền hòa, người dân lịch sự, thân thiện khiến cuộc sống bình yên rất đáng sống thì Wellington còn nổi tiếng là “Thủ đô lộng gió của thế giới”, một thành phố sáng tạo đầy chất nghệ thuật. Đáng kể hơn nữa, Wellington chính là một “thiên đường” ẩm thực với vô vàn trái cây thơm ngon (dĩ nhiên không thể thiếu trái kiwi), nguồn thực phẩm bổ dưỡng làm ra từ sữa tinh khiết. Và còn là thịt trừu, thịt bò, cà phê, chocolate... và rượu vang.
Đường bay Thủ đô tốc hành giúp hành khách có thêm chọn lựa bay nhanh đến Úc, một thị trường lớn của Singapore Airlines với các đường bay sẵn có phục vụ các thành phố Adelaide, Brisbane, Cairns, Darwin, Perth, Melbourne và Sydney. Ngoài ra, hành khách còn có thể chọn bay đến hơn 30 điểm tại Australia và New Zealand thông qua các chuyến bay liên danh giữa Singapore Airlines và Air New Zealand. Tương tự là 49 điểm đến tại hai quốc gia ở tận cùng phía nam Địa cầu thông qua các chuyến bay liên danh giữa Singapore Airlines và Virgin Australia.
Nhân dịp khai trương đường bay mới, Singapore Airlines có chương trình khuyến mại dành cho khách mua vé từ nay đến hết tháng 9/2016, khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Đà Nẵng từ 01/10 - 20/12/2016. Giá vé khứ hồi sau thuế đến hơn 50 thành phố ở châu Á, châu Âu, Australia, New Zealand,… được giảm rất đáng kể. Đặc biệt, hành khách còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi mua vé máy bay Singapore Airlines và SilkAir (giảm 25% cho gói chương trình Singapore Stopover Holiday; tặng phiếu mua sắm trên website KrisShop trị giá S$10; chiết khấu lên đến 75% khi đặt khách sạn tại Agoda, tặng WiFi miễn phí trong 1 ngày tại Singapore).

Singapore Airlines khai trương đường bay tốc hành nối kết 3 thủ đô

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States