Tuesday, September 27, 2016

Công an huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) vừa kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) cùng cấp đề nghị truy tố ông Nguyễn Văn Toàn (ngụ xã Vĩnh Phú Đông, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông) về tội “Dâm ô trẻ em”.
Như PV đã đưa tin, vào tháng 4/2016, gia đình ông L.V.S. (ngụ xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long) có đơn gửi Công an huyện Phước Long trình báo việc con gái ông là em L.T.A.T. (học sinh lớp 5, Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông) bị Hiệu trưởng nhà trường là ông Nguyễn Văn Toàn có hành vi sàm sỡ. Vụ việc được một học sinh cùng trường với em A.T. quay lại bằng điện thoại di động.
Bức xúc trước hành vi của ông hiệu trưởng, gia đình em A.T. làm đơn và gửi clip quay được đến cơ quan công an, đề nghị làm rõ hành vi của ông Toàn. Theo gia đình em A.T., em A.T. đã 2 lần bị ông hiệu trưởng có hành động sàm sỡ.
Ngay sau đó, một số phụ huynh ở địa phương làm đơn gửi chính quyền địa phương và công an tố cáo ông Toàn có hành vi không đứng đắn với một số nữ sinh khác học tại trường.
Sau khi vào cuộc xác minh, đến giữa tháng 5/2016, Công an huyện Phước Long có quyết định bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Toàn để điều tra hành vi “Dâm ô trẻ em”.
Theo đó, ông Toàn bị cáo buộc có hành vi dâm ô đối với 7 nữ sinh của trường (từ 10 đến 12 tuổi) trong khoảng thời gian dài.
Sau khi sự việc xảy ra, ông Toàn bị Phòng GD-ĐT huyện Phước Long đình chỉ công tác một tháng, đình chỉ sinh hoạt Đảng để công an điều tra, làm rõ.

Đề nghị truy tố Hiệu trưởng dâm ô 7 nữ học sinh

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States