Friday, September 2, 2016

Nghệ nhân điêu khắc Hein Koh sống tại New York đã chia sẻ bức ảnh mình vừa cho hai con sinh đôi bú vừa làm việc để chứng tỏ mọi bà mẹ đều có thể có con và thu xếp tốt mọi ngổn ngang công việc.

Bức ảnh thực sự rất truyền cảm hứng và giàu nội lực được đưa ra như cách phản hồi trước cuộc phỏng vấn nghệ sĩ Marina Abramovi khi cô này nói có con là "một thảm họa" cho công việc của cô ấy.
Koh thì không nghĩ trong thế giới nghệ thuật, bạn không thể thành công nếu vướng bận con cái. Dù bày tỏ sự tôn trọng đối với kinh nghiệm cá nhân của Marina, Koh cho biết đó không phải trường hợp của cô, và không hẳn đúng với tất cả mọi người.
"Điều tôi muốn nói ở đây là làm cha mẹ giống như vô vàn thử thách khác trong cuộc sống, nếu bạn biết nắm bắt và tìm ra các giải pháp sáng tạo, bạn có thể "tích hợp" bản thân thành người tốt hơn.
Điều quan trọng là nghĩ cách làm sao để các thử thách này thúc đẩy bạn tiến về phía trước hơn là kìm hãm bạn", Koh nói.
Bức ảnh nhận được gần 5000 lượt thích. Koh cho biết rất ngạc nhiên bởi sự quan tâm mà bức ảnh nhận được nhưng vui vì đã chia sẻ được thông điệp đến mọi người: Có con không đồng nghĩa với phải từ bỏ bất cứ điều gì.
Koh hy vọng bức ảnh sẽ khuyến khích mọi người suy nghĩ trước khi phán xét các bà mẹ đang cố gắng tìm hiểu mọi thứ.
"Bất kể lựa chọn của mỗi chúng ta là gì, phụ nữ nên hỗ trợ lẫn nhau, và nên được dẫn dắt bằng những ví dụ cụ thể chứ không phải sự tấn công chỉ trích, đó là thứ văn hóa mà tôi muốn thúc đẩy", Koh trả lời trên Babble.

Hai nhóc sinh đôi kháu khỉnh nhà Koh không hề là rào cản trong sự nghiệp và sức sáng tạo của mẹ.
Hai nhóc sinh đôi kháu khỉnh nhà Koh không hề là rào cản trong sự nghiệp và sức sáng tạo của mẹ.

Bức ảnh bà mẹ cho con bú đầy quyền lực và truyền cảm hứng

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States