Monday, September 26, 2016

Tin từ Bộ Công an, hung thủ gây ra vụ trọng án giết 4 người trong một gia đình ở Quảng Ninh đã bị bắt tại Hải Phòng vào lúc 21h tối nay 26/9.

Cơ quan công an đã phát lệnh truy nã đối tượng Doãn Trung Dũng
Cơ quan công an đã phát lệnh truy nã đối tượng Doãn Trung Dũng
Nguồn tin riêng của PV cho biết, sau mấy ngày lẩn trốn, vào lúc 21h tối nay, Doãn Trung Dũng - nghi phạm sát hại 4 bà cháu tại tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã bị lực lượng phá án bắt gọn khi đối tượng đang lẩn trốn tại địa bàn huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
21h17 tối nay, Trưởng phòng Công an hình sự - PC 45 Công an Hải Phòng, Đại tá Lê Hồng Thắng, cũng đã xác nhận với PV thông tin đã bắt được nghi phạm trong vụ thảm sát 4 bà cháu. Đại tá Thắng cho biết nghi phạm đang được Công an Hải Phòng phối hợp với lực lượng phá án của Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Ninh di lý về trụ sở Công an Thủy Nguyên.

Nghi phạm và ngôi nhà xảy ra vụ thảm án.
Nghi phạm và ngôi nhà xảy ra vụ thảm án.
Như PV đã thông tin, Dũng là nghi phạm gây ra vụ thảm sát tại nhà chị Vũ Thị Thanh (SN 1983) khiến mẹ đẻ, 2 con và cháu ruột chị Thanh tử vong.
Sau khi vụ án xảy ra, đối tượng tình nghi số một được lực lượng phá án xác định là Doãn Trung Dũng. Dũng sau đó đã bỏ trốn. Ngày 25/9, Công an Quảng Ninh phát lệnh truy tìm. Ngày 26/9, Công an Quảng Ninh phát lệnh truy nã.
Chiều 26/9, hàng trăm chiến sĩ cảnh sát thuộc các lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh và Bộ Công an đã phong tỏa mọi tuyến đường ra vào tỉnh Quảng Ninh.
Trước đó vào đêm 25/9, rất nhiều người dân được huy động cùng với dân quân và một số trinh sát của Công an tỉnh đã đồng loạt truy lùng nghi phạm khắp bờ sông, bãi sú… nơi tình nghi Dũng đang lẩn trốn.
Khu vực người dân phát hiện Dũng xuất hiện cuối cùng là bờ sông Uông (tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, Uông Bí, gần nhà Dũng). Khu vực này đã bị lực lượng phá án phong tỏa. Tuy nhiên Dũng đã kịp lẩn trốn sang huyện Thủy Nguyên và 21h hôm nay đã bị bắt gần chân cầu Bính thuộc xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên.

Bắt được nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States