Tuesday, August 30, 2016

Ngày hôm qua, thủ thành Joe Hart đã chính thức ra mắt những CĐV Torino. Người gác đền này sang khoác áo CLB Italia theo hợp đồng cho mượn từ Man City.

Từ vị thế thủ môn số 1 của Man City, Joe Hart đã mất vị trí chính thức dưới thời HLV Pep Guardiola. Điều đó buộc người gác đền này phải rời khỏi sân Etihad chuyển sang khoác áo Torino theo hợp đồng cho mượn.
Joe Hart ra mắt CĐV Torino
Joe Hart ra mắt CĐV Torino
Ngày hôm qua, Joe Hart đã chính thức đặt chân tới Turin để kiểm tra y tế ở CLB mới. Sau đó, thủ thành này đã ra mắt những CĐV đội bóng mới. Rất đông những người hâm mộ Torino đã chào đón thủ môn số 1 của đội tuyển Anh.
Theo tìm hiểu, CLB Torino chỉ gánh một phần nhỏ trong mức lương 120.000 bảng/tuần của Joe Hart. Còn lại, Man City vẫn phải có nghĩa vụ trả lương cho thủ thành này.
Trước đó, CLB Sunderland đã gửi lời đề nghị mượn lại Joe Hart nhưng thủ thành này đã quyết định chuyển sang Serie A thi đấu với hy vọng sẽ tìm kiếm thử thách mới.
Rất nhiều CĐV Torino chào đón Joe Hart
Rất nhiều CĐV Torino chào đón Joe Hart
Mặc dù mất vị trí ở Man City nhưng thủ thành Joe Hart vẫn nhận được sự tin tưởng của tân HLV đội tuyển Anh, Sam Allardyce. Chiến lược gia này đã đảm bảo vị trí số 1 của Joe Hart trong khung gỗ của Tam Sư.
Sau khi ký hợp đồng với Torino, Joe Hart sẽ bay về Anh để tập trung cùng đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 với Slovakia và Malta.

Thủ thành Joe Hart ra mắt CLB mới Torino

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States