Tuesday, August 9, 2016

Ngày hôm nay, Man City đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công trung vệ John Stones từ Everton với mức phí khoảng 47,5 triệu bảng.

Như vậy, cuối cùng, Man City đã chiêu mộ thành công trung vệ John Stones từ Man City. Theo nguồn tin từ báo giới Anh, CLB thành Manchester đã bỏ ra 47,5 triệu bảng để có được chữ ký của trung vệ người Anh. Hợp đồng của John Stones với Man “xanh” có thời hạn trong 6 năm.
John Stones chính thức là người của Man City
John Stones chính thức là người của Man City
Phát biểu trong ngày ra mắt Man City, John Stones tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Anh cho biết: “Tôi thực sự vui mừng khi ký hợp đồng với Man City. Mọi thứ tốt đẹp. Tôi đang chờ mong chương mới trong sự nghiệp của mình.
Tôi thấy được Man City là CLB giàu tham vọng và họ sở hữu HLV tuyệt vời. Vì vậy, tôi rất mong giành được thành công cùng Man City. Tôi biết sẽ rất khó khăn để cạnh tranh vị trí ở CLB nhưng tôi sẽ cố gắng cống hiến hết khả năng của mình cho đội bóng.
Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở Everton. Tôi xin chức CLB cũng như những CĐV đạt được những điều tốt nhất. Kể từ thời điểm này, tôi đã là người của Man City và nguyện cống hiến cho CLB”.
Nói về tân binh của Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi muốn thấy John Stones thể hiện tài năng của mình và giành được những gì cậu ấy muốn đạt được. Tôi rất thích lối chơi của anh ấy và mong đợi để điền tên trung vệ này vào đội hình”.
John Stones là tân binh thứ 8 của Man City trong mùa Hè này sau Ilkay Gundogan, Nolito, Aleksandar Zinchenko, Aaron Mooy, Leroy Sane, Gabriel Jesus và Marlos Moreno.

Man City chi 47,5 triệu bảng mua trung vệ chất lượng

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States