Saturday, July 2, 2016

Đêm qua, xứ Wales đã vượt qua Bỉ với tỷ số 3-1 để lọt vào bán kết Euro 2016. Đây thực sự là kỳ tích với bóng đá xứ Wales. Tuy nhiên, họ cũng đã phải đánh đổi không ít để lấy vinh quang này.

Mặc dù bị đội tuyển Bỉ vượt lên dẫn trước sau siêu phẩm của Nainggolan nhưng xứ Wales vẫn thi đấu quật cường. Kết quả, họ đã xuất sắc lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỷ số 3-1 để lọt vào bán kết ngay trong lần đầu tiên dự Euro.
Aaron Ramsey vắng mặt ở vòng bán kết vì án treo giò
Aaron Ramsey vắng mặt ở vòng bán kết vì án treo giò
Tuy nhiên, họ cũng phải trả giá cực đắt cho vinh quang này. Bởi lẽ, ở vòng bán kết, xứ Wales sẽ không có sự phục vụ của hai nhân tố cực kỳ quan trọng là Aaron Ramsey và Ben Davies vì án treo giò do nhận thẻ 2 thẻ vàng.
Trong đó, Aaron Ramsey đã chứng minh vai trò cực kỳ quan trọng ở hàng tiền vệ bởi lối chơi vô cùng năng nổ của mình, còn Ben Davies đã kết hợp với James Chester và Ashley Williams để tạo thành bộ ba trung vệ vững chắc của xứ Wales.
Rất có thể, HLV Coleman sẽ sử dụng Andy King (Leicester City) để thay thế Aaron Ramsey và James Collins (West Ham) trám vào vị trí của Ben Davies trong trận đấu với Bồ Đào Nha ở vòng bán kết.
Ở bên kia chiến tuyến, Bồ Đào Nha sẽ mất tiền vệ William Carvalho vì án treo giò. Đây cũng là tổn thất không nhỏ với Seleccao châu Âu bởi tiền vệ của Sporting Lisbon đã thi đấu năng nổ trong những trận đấu vừa qua.

Xứ Wales trả giá cực đắt sau chiến thắng lịch sử

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States