Saturday, July 9, 2016

Đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Hậu Giang, người liên quan tới việc cấp biển số xanh cho chiếc xe Lexus 570 mà nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh sử dụng đã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Liên quan đến vụ Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang – ông Trịnh Xuân Thanh đi xe tư nhân Lexus 570 gắn biển xanh, ngày 9/7, tiếp xúc với phóng viên Dân trí, lãnh đạo công an tỉnh Hậu Giang cho biết, vụ việc đang được thanh tra Bộ công an làm rõ, khi có kết quả chính thức cơ quan này sẽ công bố công khai.
Liên quan đến việc cấp biển xanh cho chiếc xe này, Đại tá Võ Chí Thanh tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách
Cùng ngày, nguồn tin riêng của phóng viên Dân trí cho biết, Đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Hậu Giang, người liên quan tới việc cấp biển số xanh cho chiếc xe Lexus 570 mà nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh sử dụng đã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.
“Sau khi ông Thanh tự nhận hình thức kỷ luật trên, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Hậu Giang cũng lấy ý kiến và đồng ý với hình thức kỷ luật khiển trách. Tuy nhiên, sau đó đoàn công tác của thanh tra Bộ Công an vào làm việc nên Công an tỉnh chưa thực hiện kỷ luật, phải chờ kết luận từ Bộ Công an” - nguồn tin này cho biết.
Cũng trong ngày 9/7, phóng viên Dân trí đã liên hệ với Đại tá Võ Chí Thanh để trao đổi với ông về các vấn đề liên quan, nhưng ông Thanh không nghe máy. Người nhà của ông Thanh cho biết, ông đang đi công tác!
Như Dân trí đã thông tin, tháng 5/2015, ông Trịnh Xuân Thanh được điều chuyển từ Bộ Công Thương về Hậu Giang làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Chiếc xe Lexus 570 biển số trắng 29A-790.93 được mang từ Hà Nội vào Hậu Giang để ông Thanh sử dụng. Sau một thời gian, chiếc xe này lại được đổi sang biển số xanh 95A-0699.

Vụ xe Lexus biển xanh: Trưởng phòng CSGT tự nhận khiển trách

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States