Sunday, July 24, 2016

Ngày mai, Ban kỷ luật VFF sẽ nhóm họp và “mổ băng” tình huống vào bóng của thủ thành Bửu Ngọc với Duy Long. Trao đổi với báo chí chiều nay, Trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết VFF sẽ ra án phạt “nguội” nghiêm khắc dành cho thủ môn của CLB Cần Thơ.

Cận cảnh pha vào bóng của Bửu Ngọc (Cần Thơ) nhằm vào Duy Long bên phía Sài Gòn FC (ảnh cắt từ clip)

Ở phút bù giờ thứ 6 trong trận đấu giữa Cần Thơ – CLB Bóng đá Sài Gòn, thủ thành Bửu Ngọc của đội chủ nhà đã có pha băng ra khỏi vòng cấm và đạp bóng nguy hiểm với Duy Long. Pha quay chậm cho thấy cựu thủ thành của ĐT U23 Việt Nam quá nguy hiểm bởi nếu Duy Long không tránh kịp, không ai có thể biết điều gì sẽ xảy ra.
Trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo Bửu Ngọc. Quyết định này khiến BHL đội Sài Gòn phản ứng dữ dội. HLV Đức Thắng cho biết, đó là pha bóng thủ môn Bửu Ngọc đã băng ra xa khỏi khu vực cấm địa để ngăn cản một pha bóng có thể dẫn tới bàn thắng cho CLB Bóng đá Sài Gòn và có pha vào bóng mang tính triệt hạ với đồng nghiệp nên xứng đáng phải nhận thẻ đỏ cùng những án phạt “nguội” khác từ VFF và Ban tổ chức giải.
Trong khi đó, Chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn Nguyễn Giang Đông cũng bày tỏ bức xúc trước pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết và quá nguy hiểm của thủ môn Bửu Ngọc với Duy Long. Ông Giang Đông nhấn mạnh: “Hành động vào bóng thô bạo, triệt hạ đồng nghiệp của Bửu Ngọc cần phải được lên án ! Chúng tôi không thể chấp nhận hành động đầy ác ý, thứ bóng đá côn đồ của Bửu Ngọc với cầu thủ của đội mình".
Phía CLB Sài Gòn đồng thời thể hiện sự phản ứng đối với quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư. Ông Thư ở tình huống trên chỉ phạt thẻ vàng đối với Bửu Ngọc. Ngay trong trận đấu, vì lỗi phản ứng trọng tài, trợ lý HLV Quốc Thịnh của CLB Sài Gòn đã bị “mời” khỏi khu vực kỹ thuật.
Chiều 24/7, Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho hay, Ban kỷ luật chắc chắn sẽ áp dụng án phạt “nguội” đối với Bửu Ngọc. Ông Hường đánh giá pha bóng của Bửu Ngọc là “rất phản cảm”. Theo kế hoạch, Ban kỷ luật sẽ nhóm họp vào ngày mai và sau khi nghiên cứu các chứng cứ cùng việc xem xét báo cáo của BTC giải, án phạt đối với Bửu Ngọc sẽ được đưa ra.

VFF sẽ xử nặng với pha đạp gầm giày của Bửu Ngọc

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States