Sunday, July 3, 2016

Ở một góc độ nào đó, "tự sướng" được chứng minh là mang lại không ít lợi ích cho sức khỏe.

Ngăn ngừa trầm cảm
Giống như nhiều hành vi tình dục truyền thống, “tự sướng” cũng có thể đem lại cực khoái, giúp sản sinh thêm nhiều Endorphins, loại hormone hạnh phúc của con người. Endorphins được xem là "liều thuốc" giảm đau tự nhiên của cơ thể và là “kỵ sĩ” giúp tiêu diệt mầm mống của các căn bệnh trầm cảm, u uất.
Chữa bệnh mất ngủ
Bằng việc tiết ra hormone Endorphins, cơ thể chúng ta cũng được thư giãn, huyết áp hạ xuống, cho phép tâm trí dễ dàng trôi dạt vào một giấc ngủ yên bình, thay vì phải căng thẳng suy nghĩ và cảm thấy mất tập trung.
Giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung
Nghe có vẻ khó tin nhưng các nhà khoa học thậm chí đã “khuyến khích” phụ nữ thủ dâm như một biện pháp hiệu quả chống lại bệnh nhiễm trùng cổ tử cung.
Nâng cao sự tự tin
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một người nếu cảm thấy thoải mái với chuyện thủ dâm thì sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn về đời sống tình dục và cảm thấy hài lòng hơn với chính cơ thể mình. Đây là một trong những tiền đề quan trọng để nâng cao sự tự tin cũng như cải thiện đời sống tâm hồn của mỗi người.
Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt
Nghiên cứu mới đây của các nhà niệu học đã chỉ ra rằng, đàn ông "tự sướng" đều đặn hàng tháng có ít khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn trong tương lai. Nguyên nhân là do độc tố gây ung thư sẽ tích tụ trong tuyến tiền liệt nếu đàn ông không xuất tinh thường xuyên.
Nghiên cứu cũng tiết lộ xuất tinh khi quan hệ tình dục có thể không có tác dụng tương tự, vì khả năng mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở nam giới.

Những lợi ích đến từ chuyện “tự sướng”

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category: ,
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States