Tuesday, July 26, 2016

Hoa hậu Phạm Hương đang là “tâm bão” hứng nhiều chỉ trích khi quyết định loại người giỏi của đội “đối thủ” trong The Face. Trước người đẹp này, rất nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Quốc Bảo… cũng từng bị dư luận “ném đá” khi nhận lời ngồi ghế nóng các gameshow.

“Chị phải đảm bảo an toàn cho đội chị, nên chị phải loại em", quyết định loại Kim Chi- thí sinh giỏi của đội Lan Khuê để “bớt đối thủ” của Hoa hậu Phạm Hương đã khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Sau đêm The Face 2016 (Gương mặt thương hiệu) mới đây, người đẹp gốc Hải Phòng đã trở thành “tâm bão” hứng chịu nhiều chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng, việc Phạm Hương thẳng tay loại “ngựa chiến” của đội Lan Khuê là hành động không fair-play, làm mất đi hình ảnh thân thiện của Hoa hậu. Thậm chí có ý kiến gay gắt rằng: “thủ tiêu” người giỏi, Phạm Hương đang dạy học trò cái gì?
Phạm Hương bị cho là ác khi loại thí sinh có tiềm năng để đội cô bớt đối thủ (Ảnh: Windy)
Phạm Hương bị cho là "ác" khi loại thí sinh có tiềm năng để đội cô bớt đối thủ (Ảnh: Windy)
Đang được yêu đã chuyển sang… bị ghét chỉ sau một đêm, đó không chỉ là cảm giác của mình Phạm Hương. Nhận lời ngồi “ghế nóng” các chương trình truyền hình thực tế, bên cạnh những cái “được”, không ít nghệ sĩ, người đẹp đã tự làm xấu hình ảnh của mình trong mắt công chúng.
Đó là Trấn Thành, diễn viên hài kiêm MC này được coi là người hoạt ngôn. Tuy nhiên, có lẽ do “bệnh nghề nghiệp”, nói quá nhiều, quá nhanh nên đôi khi anh không kiểm soát được lời nói của mình. Ngồi ghế giám khảo chương trình Tìm kiếm tài năng Việt 2016, anh khiến khán giả bội thực với những ngôn từ kiểu như “Tôi há hốc, tôi trơ trọi, tôi đóng băng, xơ cứng động mạch không còn nói năng gì nữa”!!!
Không chỉ bị “ném đá” vì nói quá nhiều, Trấn Thành còn bị khán giả phản ứng khi chê không tiếc lời tiết mục của nữ diễn viên hài Lâm Vĩ Dạ trong chương trình Đấu trường tiếu lâm. Anh hất thẳng những từ “dở”, “vớ vẩn” khi nhận xét khiến thí sinh òa khóc tức tưởi trên sân khấu.
Trấn Thành ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016.
Trấn Thành ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016.
Gây ức chế không kém là hai nữ giám khảo trẻ của chương trìnhVietnam’s Idol Kids năm nay, Tóc Tiên và Văn Mai Hương. Sau những tập đầu tiên, Văn Mai Hương liên tục bị khán giả chê vì ngôn ngữ phức tạp không phù hợp với trẻ nhỏ, thường xuyên hú hét, biểu cảm nhiệt tình thái quá. Còn Tóc Tiên cũng bị “soi” khi ăn mặc trang phục thiếu kín đáo ở sân chơi thiếu nhi, thường xuyên vừa nhận xét vừa… xốc áo.
Ca sĩ Tóc Tiên và Văn Mai Hương nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi ghế giám khảo.
Ca sĩ Tóc Tiên và Văn Mai Hương nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi ghế giám khảo.
Và nhạc sĩ Quốc Bảo, có lẽ đến thời điểm này chắc vẫn còn… ân hận lắm vì lỡ ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2012. Tác giả của những ca từ lãng mạn với ca khúc như “Em về tinh khôi”, “Tình ca”, “Giấc mơ tuyết trắng”… đã khiến khán giả hụt hẫng trước những màn nhận xét nhạt nhẽo, dài dòng và chẳng liên quan. Tương tự, nhạc sĩ Đức Huy, Lê Minh Sơn… cũng nhận không ít ý kiến trái chiều khi ngồi ghế nóng gameshow.
Không ít người đẹp, nữ ca sĩ nổi tiếng như siêu mẫu Xuân Lan, Hà Anh, hay ca sĩ Mỹ Tâm cũng phải hứng chịu những bình luận không mấy dễ chịu. Người thì bị nói lạnh lùng, lên mặt dạy đời; người thì bị chê cười nói nhạt nhẽo, vô duyên…
Ngồi ghế nóng chương trình The Voice 2015, Mỹ Tâm cũng tự nhận mình vô duyên khi nhận xét thí sinh (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Ngồi ghế nóng chương trình The Voice 2015, Mỹ Tâm cũng tự nhận mình "vô duyên" khi nhận xét thí sinh (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Nhà thơ Đỗ Trung Quân từng ví von rằng truyền hình là nơi để khoe… cái dốt nhanh nhất trước hàng chục triệu người. Nói như thế để thấy rằng, khi tham gia các gameshow các nghệ sĩ phải đối diện với những được – mất không thể lường trước. Có những người vì tham gia gameshow mà hình ảnh được biết đến, nổi tiếng nhanh chóng nhưng ngược lại, có những người tên tuổi bị hủy hoại chỉ sau… một đêm. Chính vì thế, các nghệ sĩ phải suy nghĩ thấu đáo, có trách nhiệm với hình ảnh và lựa chọn của mình.
Với một góc nhìn khác, Thanh Bùi cũng từng chia sẻ: “Các show truyền hình thực tế không vì nghệ thuật mà vì kinh doanh. Khi đó, tất cả những lựa chọn cũng sẽ bị tác động. Một sân chơi như thế không bao giờ lành mạnh và công bằng được”.
Điều này không chỉ đúng với những thí sinh mà với những giám khảo, đôi khi họ cũng không làm chủ được hình ảnh cũng như “vận mệnh” của mình tại cuộc chơi. Đã có những nghệ sĩ ngồi ghế giám khảo nhưng họ cũng chỉ là “con cờ” của nhà sản xuất, dù biết bị “sắp đặt” nhưng “đâm lao đành phải theo lao”?

Nghệ sĩ, Hoa hậu bị “ném đá” khi ngồi ghế nóng

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States