Friday, July 1, 2016

Phát biểu trên đài RNE , HLV Del Bosque đã xác nhận từ chức HLV đội tuyển Tây Ban Nha. Trong thời gian tới, LĐBĐ nước này sẽ gấp rút tìm người thay thế.

Thất bại trước Italia ở vòng 1/8 Euro 2016 đã khiến những người Tây Ban Nha vô cùng thất vọng. Theo nguồn tin từ tờ Marca, sau khi trở về nước, HLV Del Bosque đã tới gặp Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Angel Maria Villar. Tại đây, hai người sẽ đi đến thống nhất quyết định cuối cùng.
HLV Del Bosque sẽ rời khỏi cương vị HLV đội tuyển Tây Ban Nha
HLV Del Bosque sẽ rời khỏi cương vị HLV đội tuyển Tây Ban Nha
Theo đó, HLV Del Bosque đã chấp nhận rời khỏi ghế HLV đội trưởng Tây Ban Nha. Quyết định chấm dứt hợp đồng với “Ngài râu kẽm” sẽ được đưa ra trong Đại hội của LĐBĐ Tây Ban Nha diễn ra vào ngày 15/7.
Ngày hôm qua, chiến lược gia này đã thông báo trước về việc ra đi của mình. Phát biểu trên đài RNE, ông cho biết: "Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi không có ý định tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha nhưng các bạn vẫn phải chờ đợi. Sau kết quả ở Euro 2016, tôi gần như đã biết trước tương lai của mình".
Những ngày qua qua, LĐBĐ Tây Ban Nha đang gấp rút tìm “thuyền trưởng” mới cho đội tuyển quốc gia. Lúc này, Joaquin Caparros (cựu HLV Granada), Julen Lopetegui (cựu HLV đội U21 Tây Ban Nha và Porto), Jose Antonio Camacho (cựu HLV của đội tuyển Tây Ban Nha) đang là những ứng cử viên hàng đầu cho “ghế nóng” của đội tuyển Tây Ban Nha. Dự kiến, LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ công bố tân HLV trưởng vào ngày 19/7.
Đầu tuần này, HLV Joaquin Caparros cũng tiết lộ đang nhận được sự quan tâm của LĐBĐ Tây Ban Nha nhưng cá nhân ông không hề muốn HLV Del Bosque chia tay đội tuyển Tây Ban Nha.
HLV Del Bosque bắt đầu dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha kể từ năm 2008 thay thế HLV Luis Aragonés. Ông đã giúp La Furia Roja giành chức vô địch World Cup 2010 và Euro 2012. Tuy nhiên, cách đây 2 năm, ông cùng đội tuyển Tây Ban Nha bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2014.

HLV Del Bosque xác nhận từ chức ở đội tuyển Tây Ban Nha

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States