Monday, July 25, 2016

Hình ảnh một chú khỉ con ôm chặt xác mẹ bị bắn chết bởi những kẻ săn trộm khiến những người cứng rắn nhất cũng phải cảm động...

Sự việc xảy ra từ tháng 6/2015 và được Quỹ những người bạn hoang dã của Thái Lan đăng tải lên trang Facebook của mình nhưng đến gần đây câu chuyện mới được cộng đồng mạng chú ý đến và “gây sốt” trên toàn cầu.
Theo đó, một con khỉ mẹ đã bị những kẻ săn trộm bắn chết trong khi đang cho con nhỏ bú. May mắn, tổ chức bảo vệ động vật hoang dã đã kịp thời bắt giữ những kẻ săn trộm và quan trọng nhất là giải cứu chú khỉ con. Điều đáng nói là chú khỉ con đã không chịu rời khỏi xác mẹ và vẫn ôm chặt lấy thi thể mẹ của mình.
Khỉ con vẫn vùi đầu vào cơ thể của mẹ mình như đang tìm kiếm hơi ấm cũng như để cảm nhận tình yêu thương của khỉ mẹ mà không hay biết rằng mẹ của chú đã ra đi mãi mãi.
Quỹ những người bạn hoang dã, một tổ chức hoạt động để bảo vệ động vật hoang dã tại Thái Lan, đã chia sẻ hình ảnh cảm động này một tuần sau khi sự việc xảy ra, như một lời kêu gọi bảo vệ các loài động vật hoang dã, kêu gọi chính phủ có hành động mạnh tay với những tên thợ săn trộm và kêu gọi mọi người không ủng hộ việc buôn bán, tiêu thụ thịt động vật hoang dã.
Hình ảnh đã “gây sốt” trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Nhiều người cho biết đã không cầm được nước mắt và cảm thấy trái tim tan vỡ khi xem những hình ảnh này, Nhiều người cho rằng cuộc sống của mọi loài vật đều đáng quý và những kẻ săn trộm quá ác độc khi chia cắt hai mẹ con của chú khỉ.
Những hình ảnh khỉ con ôm chặt xác mẹ khiến nhiều người cảm động:
Chú khỉ con không hay biết mẹ của mình đã bị bắn chết
Chú khỉ con không hay biết mẹ của mình đã bị bắn chết
Chú khỉ ôm chặt lấy xác mẹ của mình không buông
Chú khỉ ôm chặt lấy xác mẹ của mình không buông
Chú khỉ như thể đang tìm kiếm hơi ấm và sự yêu thương từ mẹ của mình
Chú khỉ như thể đang tìm kiếm hơi ấm và sự yêu thương từ mẹ của mình

Hình ảnh khỉ con ôm chặt xác mẹ khiến nhiều người cảm động

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States