Sunday, July 3, 2016

Chiều ngày 3/7, trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hàm Nghi, lực lượng CSGT Công an thành phố Hà Tĩnh phát hiện chiếc xe tải tông vào xe máy chạy cùng chiều rồi bốc cháy. Ngay lập tức các chiến sĩ trong tổ làm nhiệm vụ đã giải cứu các nạn nhân và đàn bò trước khi chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Thông tin từ một chiến sĩ CSGT Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết, khoảng 15h15’ chiều nay, chiếc xe tải mang BKS 73C-043.75 do tài xế Trần Văn Toản (SN 1968, trú tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng bình) điều khiển lưu thông trên tuyến đường QL1B (đường tránh TP Hà Tĩnh) theo hướng Nam – Bắc. Khi tới đoạn giao nhau với đường Hàm Nghi, xe tải tông vào xe máy đi cùng chiều mang BKS 38P1-236.94 do anh Nguyễn Hoài Nam (SN 1994, trú phường Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh) điều khiển.
Đàn bò đã được đưa xuống khỏi chiếc xe tải bốc cháy
Đàn bò đã được đưa xuống khỏi chiếc xe tải bốc cháy
Cú tông mạnh kéo lê chiếc xe máy của anh Nam khoảng 50m rồi cuốn vào gầm xe tải. Khi chiếc xe dừng hẳn thì bắt dầu bốc cháy.
Theo lời kể của những người dân chứng kiến sự việc, khi vụ tai nạn xảy ra, nhóm CSGT đang làm nhiệm vụ ở gần đó đã nhanh chóng chạy đến gọi xe đưa nạn nhân Nam đi cấp cứu, đồng thời phân luồng giao thông cho các phương tiện qua lại.
Vì hoảng sợ nên tài xế mở cửa chạy ra ngoài, thấy xe bốc cháy nhưng không dám chạy lại mở cửa cho đàn bò xuống. Thấy vậy, các CSGT đã lập tức lại gần chiếc xe mở thùng xe và giải cứu đàn bò khi chiếc xe bắt đầu cháy dữ dội.
Lực lượng cứu hỏa đã có mặt dập tắt vụ cháy
Lực lượng cứu hỏa đã có mặt dập tắt vụ cháy
Khoảng 15 phút sau, lực lượng cứu hỏa cũng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy. Khi đó, chiếc xe tải đã bị cháy rụi phần đầu, chiếc xe máy cũng cháy biến dạng.

Đàn bò trên chiếc xe tải đang được người dân trông giữ giúp ở bên đường.
Đàn bò trên chiếc xe tải đang được người dân trông giữ giúp ở bên đường.
Được biết, chiếc xe tải đang trên đường vận chuyển 15 con bò đực giống (nhập từ Thái Lan về) ra Hà Nội thì gặp tai nạn trên.

CSGT giải cứu đàn bò trên chiếc xe tải gặp tai nạn, bốc cháy

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States