Saturday, June 18, 2016

Theo tiết lộ của tờ Bild (Đức), trong trận đấu vừa qua, C.Ronaldo đã khiến một cầu thủ Iceland bẽ mặt vì xin đổi áo đấu với anh.

Ở trận đấu với Iceland, C.Ronaldo đã thi đấu vô cùng thất vọng. Cầu thủ này tung ra 10 cú đứt điểm về phía khung thành đối phương nhưng không thể ghi nổi bàn thắng vào lưới đối thủ.
C.Ronaldo từ chối đổi áo với cầu thủ Iceland
C.Ronaldo từ chối đổi áo với cầu thủ Iceland
Chính điều đó khiến cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha cảm thấy vô cùng bực bội. Cầu thủ này đã từ chối bắt tay cầu thủ đối phương. Sau đó, anh đã lên tiếng nhiếc móc Iceland vì đội tuyển này chơi với tinh thần của đội bóng nhỏ.
Theo tiết lộ của tờ Bild (Đức), C.Ronaldo còn có một hành vi khiếm nhã khác với cầu thủ Iceland. Cụ thể, sau trận đấu tiền vệ Aron Gunnarsson của Iceland đã tới xin áo của cầu thủ này. Thế nhưng, C.Ronaldo đã thẳng thừng từ chối: “Chú mày là ai mà xin đổi với anh hả?”. Sau đó, cầu thủ Iceland đã vô cùng tức giận và bước thẳng vào phòng thay đồ.
Chứng kiến hành động không đẹp của C.Ronaldo, cầu thủ Kari Arnason của Iceland đã lên tiếng nhiếc móc “siêu sao” của Real Madrid là “kẻ thất bại đáng thương “ sau trận đấu này.
Sau màn trình diễn thất vọng trước Iceland, C.Ronaldo đang chịu khá nhiều sức ép. Cầu thủ này đang rất muốn tỏa sáng ở trận đấu với Áo để đền đáp sự mong mỏi của những người hâm mộ.

Tức mình, C.Ronaldo khiến cầu thủ Iceland bẽ mặt vì đổi áo đấu

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category: ,
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States