Monday, June 13, 2016

Công an huyện Kiến Thụy (TP.Hải Phòng) hôm nay (13/6) cho biết, đơn vị đang tổ chức truy bắt nhóm khách hát đánh đập gây thương tích cho một chủ quán karaoke trên địa bàn huyện.

Anh Thế anh sau khi lĩnh trận đòn hội đồng của khách hát đang điều trị tại bệnh viện với nhiều thương tích.
Anh Thế anh sau khi lĩnh trận đòn hội đồng của khách hát đang điều trị tại bệnh viện với nhiều thương tích.
Theo hồ sơ tại công an Kiến Thụy, ngày 11/6, đơn vị tiếp nhận đơn trình báo của bà Phạm Thị Quế ở xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy về việc con trai bà là Nguyễn Thế Anh (SN 1993), chủ quán karaoke Luxury (ở xã Thụy Hương, Kiến Thụy) bị một nhóm côn đồ đánh đập dã man ngay tại quán.
Nhận được trình báo, công an huyện đã đến xác minh, tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, việc ghi lời khai của anh Thế Anh (cấp cứu tại bệnh viện Kiến An) cũng được các điều tra viên thực hiện.
Qua lời khai của bị hại, nhân chứng cùng kết quả khám nghiệm hiện trường, vụ việc sơ bộ như sau: Khoảng 0h5 ngày 11/6, anh Nguyễn Thế Anh trong khi đang ngồi tại quầy thanh toán tiền của quán Karaoke Luxury đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại với Dương Đức Phong (SN 1978) cùng đàn em là Dương Đức Hoàng (SN 1990) cùng ở xã Ngũ Đoan, Kiến Thuỵ và một số đối tượng khác (chưa xác định được nhân thân lai lịch).
Nhóm của Phong đã lao vào, dùng chân, tay đánh liên tiếp vào đầu, mặt Thế Anh cho đến khi anh này gục xuống nằm bất động trên nền quán thì cả nhóm mới bỏ đi. Anh Thế Anh được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An, TP. Hải Phòng trong tình trạng đa thương tích..
Hiện đang công an huyện Kiến Thụy đang tiến hành truy bắt Phong cùng đàn em, đồng thời điều tra, xác minh, làm rõ vụ án.

Truy bắt nhóm côn đồ đánh đập chủ quán vì bị yêu cầu ngừng hát

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States