Tuesday, June 21, 2016

Ngày hôm qua, Real Madrid đã chính thức kích hoạt điều khoản mua lại tiền đạo Morata với mức phí 32 triệu euro. Tuy nhiên, nhiều khả năng Los Blancos sẽ bán lại chân sút người Tây Ban Nha cho đối tác khác ở mùa Hè này.


Năm 2014, Real Madrid đã bán Morata cho Juventus với mức phí 20 triệu euro. Trong đó, họ đã khôn khéo lồng điều khoản mua lại trị giá 32 triệu bảng. Ngày hôm qua, Los Blancos đã chính thức chi ra số tiền đó để đưa Morata trở lại Bernabeu.

Morata chính thức trở lại Real Madrid
Morata chính thức trở lại Real Madrid
Thông tin trên đã được trang chủ của Real Madrid xác nhận chính thức: “Real Madrid đã thông báo cho Juventus về quyết định kích hoạt điều khoản mua lại tiền đạo Alvaro Morata. Cầu thủ này sẽ trở về Real Madrid và bắt đầu tham gia chuẩn bị mùa giải mới với HLV Zidane và các đồng đội”.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của báo giới Tây Ban Nha, sở dĩ Real Madrid mua lại Morata bởi họ muốn bán lại cho các CLB khác. Lúc này, Arsenal đang là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo sinh năm 1992.
Với việc Real Madrid bỏ ra 32 triệu euro mua lại Morata, chắc chắn, họ sẽ tiếp tục thổi giá cầu thủ này lên cao hơn nữa trong mùa Hè này. Con số Los Blancos đưa ra có thể từ 40 triệu euro trở lên.
Hai mùa giải ở Juventus chứng kiến thành công rực rỡ của Morata. Đặc biệt, anh là nhân tố quan trọng trong mùa giải 2014/15 và giúp Lão bà lọt vào chung kết Champions League. Hiện tại, Morata đang cùng đội tuyển Tây Ban Nha chinh chiến ở Euro 2016. Sau 2 trận đầu tiên, cầu thủ này đã ghi được 2 bàn thắng.

Real Madrid chính thức mua lại Morata

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States