Saturday, June 25, 2016

Chiều nay (25/6), lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của Bộ Quốc phòng thông tin, lực lượng cứu nạn đã tìm được hộp đen của máy bay CaSa – 212. Việc trục vớt hộp đen đang được lực lượng chức năng khẩn trương thực hiện.


Các lực lượng đang khẩn trương trục vớt hộp đen máy bay CaSa-212 tại vị trí rà được tín hiệu thiết bị này (ảnh: Bộ Quốc phòng).
Các lực lượng đang khẩn trương trục vớt hộp đen máy bay CaSa-212 tại vị trí rà được tín hiệu thiết bị này (ảnh: Anh Duy).
Thông tin từ Sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn máy bay CaSa – 212 cho hay, Trung tướng Phạm Ngọc Minh - Chuẩn đô đốc, Phó tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam vẫn đang có mặt tại thực địa hiện trương để chỉ huy các lực lượng trong và ngoài quân đội tiếp tục công tác trục vớt thi thể các quân nhân và máy bay CaSa – 212.
Chiều nay, các lực lượng chức năng của Bộ Quốc phòng đã rà được tín hiệu của hộp đen máy bay CaSa – 212. Việc trục vớt đang khẩn trương được thực hiện.
Theo Thượng tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, việc tìm thấy hộp đen sẽ cho căn cứ, cùng với các yếu tố khác để phần nào làm rõ nguyên nhân của máy bay CaSa – 212 chở 9 thành viên phi hành đoàn bị tai nạn trong khi đang làm nhiệm vụ.
Tại cuộc gặp gỡ báo chí vào chiều ngày 24/6, Thượng tướng Võ văn Tuấn cũng cho rằng, thời tiết thực tế ở khu vực máy bay CaSa – 212 gặp nạn có thể có biến động thất thường, không ổn định. Ngoài ra, khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, thường máy bay bay ở độ cao thấp khác nhau, không ổn định. Đó cũng có thể là một yếu tố khiến máy bay CaSa – 212 gặp nạn.

Rà được tín hiệu, khẩn trương trục vớt hộp đen máy bay CaSa–212

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States