Monday, June 13, 2016

Báo cáo của Tỉnh ủy Hậu Giang khẳng định, ông Thanh có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; luôn giữ gìn phẩm chất, tư cách người ... đảng viên

Liên quan vụ xe Lexus 570 biển trắng thành xe biển xanh cho ông Trịnh Xuân Thanh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang sử dụng, chiều 13/6 Bí thư tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh cho biết đã có báo cáo gửi ra Trung ương.

Xe ông Thanh đi trong thời gian gần đây gây xôn xao dư luận
Xe ông Thanh đi trong thời gian gần đây gây xôn xao dư luận
Ông Chánh cũng cho biết thêm, Tỉnh ủy đã cử một Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh báo cáo và xin ý kiến các cơ quan trung ương về sự việc của ông Thanh.
Báo cáo của Tỉnh ủy Hậu Giang nêu, khi ông Trịnh Xuân Thanh được thuyên chuyển về Hậu Giang công tác, lúc này Văn phòng UBND tỉnh không còn xe để bố trí cho ông Thanh đi công tác cơ sở, Chính phủ thì quy định không cho mua xe công.
Lúc này, ông Thanh có đề xuất là để ông mượn 1 chiếc ô tô vào đi làm tạm, Thường trực tỉnh ủy xét thấy, để tạo điều kiện cho cán bộ luân chuyển thuận tiện trong đi lại làm việc cũng có thể chấp nhận được.
Còn việc cấp tạm biển số xanh 95A – 0669, tỉnh đã kiểm tra và nghiêm túc rút kinh nghiệm việc làm trên là chưa đúng quy định.
Tỉnh ủy Hậu Giang cũng nhận xét, ông Thanh có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; luôn giữ gìn phẩm chất, tư cách người đảng viên, có ý thức trách nhiệm trong đấu tranh tự phê bình và phê bình, có ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật.
Về nhiệm vụ được giao, ông Thanh đã cùng tập thể thường trực UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh năm 2015. Đặc biệt, ông Thanh cũng tích cực tham gia trong công tác vận động xã hội hóa thực hiện các chương trình an sinh phúc lợi xã hội của tỉnh.
Về mặt hạn chế, ông Thanh còn nể nang trong việc xử lý và thực hiện nhiệm vụ. Vấn đề này ông Thanh đã được góp ý và sửa chữa tốt.

Phó Chủ tịch tỉnh đi xe lexus có “tư tưởng chính trị ... vững vàng”

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States