Sunday, June 26, 2016


Rốt cuộc Mỹ và Colombia kết thúc Copa America 2016 theo cách mà họ đã khởi đầu giải đấu, đó là gặp lại nhau trong trận tranh hạng Ba. Colombia tỏ ra khá quyết tâm cho trận đấu này khi HLV Jose Pekerman chỉ có hai thay đổi trong đội hình xuất phát, trong khi Jurgen Klinsmann đổi tới 6 vị trí đá chính của ĐT Mỹ.
Video My vs Colombia - 1
Carlos Bacca băng vào đệm bóng mở tỷ số cho Colombia
Colombia là đội chơi lấn lướt hơn ở đầu trận. James khiến Tim Howard phải đấm bóng ra từ một cú sút xa ở phút 13 và hơn 10 phút sau Howard có pha lao ra kịp thời để cản phá một pha băng xuống đón cú chọc khe của Carlos Bacca. Tuy nhiên ở phút 31, Colombia mở điểm sau khi James có đường bấm bóng cho Arias thoát xuống đánh đầu sang ngang và Bacca băng vào ở phía góc xa đệm lòng cận thành.
Đến lượt Mỹ là đội ép sân trong nỗ lực tràn lên tìm bàn gỡ hòa. Bedoya có một cú đá bồi sạt cột dọc ở phút 37 và 2 phút sau Arias xuất thần ngăn cản một cơ hội ăn bàn khá rõ ràng của Bobby Wood. Trước khi hiệp 1 kết thúc Colombia được phen hú vía khi một quả tạt bị đổi hướng từ phía ĐT Mỹ suýt đưa bóng đi vào lưới thủ môn Ospina.
Bước sang hiệp 2, Colombia bất ngờ tăng tốc và đã đến rất gần bàn thắng thứ hai nhưng hoặc họ đá vọt xà, hoặc Howard lao ra cản phá, hoặc Cuadrado bấm bóng qua đầu thủ môn dội nóc lưới. Diễn biến càng thêm kịch tính bởi sau đó Bobby Wood hai lần đến gần bàn gỡ hòa, nhưng sút dội cột dọc ở cơ hội đầu tiên và đá ra ngoài ở cơ hội thứ hai.
Mỹ vẫn còn 5 phút bù giờ để cân bằng tỷ số nhưng hy vọng của họ chấm dứt khi ở phút 90+3, Orozco nhận thẻ đỏ trực tiếp sau hành động vật ngã Arias ngay trước mặt trọng tài chính sau khi Arias phạm lỗi với anh. Đến lượt Arias cũng nhận thêm thẻ vàng thứ hai rời sân vì đá một cầu thủ chủ nhà, nhưng điều đó không quan trọng vì Mỹ đã hết thời gian.
Tỷ số trận đấuMỹ 0 - 1 Colombia (hiệp 1: 0-1)
Ghi bàn: Bacca 31'
Thẻ đỏ:
Mỹ: Orozco 90'+3
Colombia: Arias 90+4
Đội hình xuất phát:
Mỹ: Howard; Yedlin, Orozco, Cameron, Besler; Bedoya, Jones, Bradley, Zardes; Dempsey, Wood.
Colombia: Ospina; Arias, Zapata, Murillo, Fabra; Celis, Torres; Cuadrado, James, Cardona; Bacca.

Mỹ - Colombia: 90 phút của tiệc tấn công

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category: ,
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States