Thursday, June 9, 2016

Trang chủ của MU thông báo, họ đã chính thức gia hạn hợp đồng 1 năm với tiền vệ Michael Carrick. HLV Mourinho vẫn xem tiền vệ 34 tuổi này là quân bài quan trọng của Quỷ đỏ trong mùa giải tới.

Hợp đồng của lão tướng Michael Carrick với MU hết hạn vào mùa Hè năm nay. Trong thời gian qua, rất nhiều CLB đã liên hệ với tiền vệ 34 tuổi này nhưng cuối cùng, Michael Carrick đã quyết định từ chối tất cả để chờ hợp đồng mới ở MU.
Carrick chính thức ký hợp đồng mới với MU
Carrick chính thức ký hợp đồng mới với MU
Ngày hôm qua, anh đã được hưởng niềm vui trọn vẹn khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Quỷ đỏ. Trong ngày vui, Michael Carrick chia sẻ: “CLB vĩ đại này đã trở thành một phần cuộc sống của tôi trong suốt 10 năm qua.
Thật tuyệt vời khi được làm việc với HLV Mourinho ở mùa giải tới. Ông ấy là người tài năng và giành được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp. Tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ đã hết mực ủng hộ mình.
Việc giành chức vô địch FA Cup trong mùa giải vừa qua thực sự mang tới cảm xúc đặc biệt. Tôi tin rằng đó là dấu hiệu tốt và hy vọng MU sẽ giành thêm được nhiều danh hiệu khác trong tương lai”.
Trong khi đó, HLV Mourinho cũng rất vui sau khi “trói chân” đội phó của CLB. Ông nói: “Michael Carrick là tiền vệ thông minh, có khả năng đọc trận đấu rất tốt. Tôi hài lòng khi cậu ấy gia hạn hợp đồng với CLB. Phong độ ở mùa giải vùa qua cho thấy Carrick vẫn chưa hết thời. Khát khao cống hiến của cậu ấy cũng rất đáng ghi nhận. Ngoài ra, Carrick là cầu thủ có kinh nghiệm. Điều đó rất cần thiết cho CLB. Tôi thực sự mong muốn làm việc với cậu ấy”.
Mặc dù đã bước sang tuổi 34 nhưng ở mùa giải vừa qua, Carrick vẫn ra sân 42 trận đấu trên mọi đấu trường cho MU.

Michael Carrick chính thức ở lại MU thêm 1 năm

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States