Sunday, June 26, 2016

Quá đau đớn sau thất bại ở trận chung kết Copa America 2016, Messi đã bất ngờ nói lời chia tay đội tuyển Argentina ở tuổi 29.

Lần thứ 3 trong vòng 3 năm liên tiếp, Messi đã lọt vào chung kết giải đấu lớn. Dù vậy, cầu thủ này vẫn chưa thể với tới đỉnh vinh quang. Quá đau đớn sau thất bại trước Chile ở trận chung kết Copa America vào sáng nay, El Pulga đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc gia.
Messi bất ngờ tuyên bố chia tay đội tuyển Argentina
Messi bất ngờ tuyên bố chia tay đội tuyển Argentina
Cầu thủ của Barcelona cho biết: “Tôi đã có quyết định của riêng mình. Sự nghiệp ở ĐTQG có lẽ đã kết thúc với tôi. Tôi đã chiến đấu với hết khả năng và tâm huyết của mình. Tôi đã lọt vào 4 trận chung kết nhưng không thể giành chiến thắng.
Tôi muốn giành thật nhiều danh hiệu ở ĐTQG nhưng thật không may, tôi đã không thể làm được gì dù đã cố gắng hết sức. Tôi thực sự cảm thấy tổn thất lớn khi không thể trở thành nhà vô địch cùng đội tuyển Argentina”.
Messi bắt đầu ra mắt ĐTQG Argentina từ năm 2005. Tới nay, anh đã có 112 lần khoác áo La Albiceleste. Cách đây vài ngày, cầu thủ của Barcelona vừa phá kỷ lục ghi bàn ở ĐTQG của Gabriel Batistuta (với 55 bàn).
Việc Messi bất ngờ tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế mang tới nuối tiếc cho nhiều người bởi Argentina vẫn còn nhiều mục tiêu trước mắt (trong đó gần nhất là World Cup 2018). Tuy nhiên, có thể hiểu được sức ép của cầu thủ này.

Messi bất ngờ tuyên bố từ giã đội tuyển Argentina ở tuổi 29

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States