Saturday, June 18, 2016

Sau khi ghi bàn cho đội tuyển Anh, góp phần giúp đội này thắng ngược Xứ Wales, vị thế của Vardy ở đội bóng xứ sương mù hiện rất khác. Báo chí Anh trong 2 ngày qua bắt đầu nói đến suất đá chính cho nhà tân vô địch Premier League, và bản thân Vardy cũng đòi hỏi điều đó.

Phát biểu trên tờ Dailymail, Jamie Vardy nói: “Mọi cầu thủ đều muốn được có tên trong đội hình xuất phát. Khi bạn phải ngồi trên băng ghế dự bị, bạn luôn mong chờ cơ hội đến với mình. Tôi biết tôi đang gặp vận son”.
Vardy đang tỏ ra hiệu quả hơn Harry Kane trong vai trò mũi nhọn của đội tuyển Anh
Vardy đang tỏ ra hiệu quả hơn Harry Kane trong vai trò mũi nhọn của đội tuyển Anh
Ở trận đấu giữa đội tuyển Anh và Xứ Wales tối thứ Năm vừa rồi, Vardy vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Harry Kane, và cầu thủ của Leicester City lập tức ghi bàn thắng rất quan trọng, gỡ hoà 1-1 cho đội tuyển Anh.
Hiện tại, sức ép mà HLV Roy Hodgson phải chịu xung quanh vị trí của Vardy là rất lớn. Ông Hodgson vốn trước giờ vẫn tin dùng Harry Kane hơn, nhưng ông không thể phủ nhận chuyện Vardy vừa cứu ông khỏi một thất bại trước Xứ Wales, cũng như không thể bỏ qua sự hiệu quả của tiền đạo này, trong khi Harry Kane đã 2 trận liền tịt ngòi dù được đá chính.
Thậm chí, báo chí Anh hiện nay còn kỳ vọng Vardy sẽ là hiện thân của nhiều tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Anh trong quá khứ, tại các giải đấu lớn. Đấy là những người vốn không phải là chủ công của Tam Sư trước giờ bóng lăn, nhưng lại toả sáng rực rỡ trong vai phụ, như Owen ở World Cup 1998, David Platt tại World Cup 1990, hay Goeff Hurst ở World Cup 1966.
Tất cả những cầu thủ toả sáng từ vai phụ ở trên sau đó đều giúp đội tuyển Anh tiến xa ở các giải đấu vừa nêu, rồi trở thành ngôi sao lớn của bóng đá Anh sau các giải đấy.

Jamie Vardy đòi suất đá chính sau khi lập công cho đội tuyển Anh

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category: ,
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States