Thursday, June 23, 2016

Tiết lộ trên tờ AS, tiền vệ Iniesta cho hay chính Sergio Ramos đã giành quả đá phạt đền của anh trong trận đấu với Croatia. Pha hỏng ăn của trung vệ Real Madrid khiến đội tuyển Tây Ban Nha ôm hận.

Mọi thứ nằm trong tay đội tuyển Tây Ban Nha cho tới khi Ivan Perisic tung ra đòn kết liễu De Gea trong những phút cuối, giúp Croatia chiến thắng. Điều này đã đẩy Tây Ban Nha xuống vị trí thứ 2 bảng D và phải chạm trán với Italia ở vòng 1/8.
Sergio Ramos đã giành quả phạt đền từ Iniesta
Sergio Ramos đã giành quả phạt đền từ Iniesta
Số phận của La Furia Roja đã có thể khác nếu như Sergio Ramos thực hiện thành công quả phạt đền ở phút 72. Ít ai biết rằng, chính trung vệ của Real Madrid đã giành quả phạt đền ấy từ tay của Iniesta.
Đích thân tiền vệ của Barcelona đã tiết lộ thông tin này trong cuộc phỏng vấn trên tờ AS ngày hôm qua. Iniesta cho biết: “Tôi định thực hiện cú sút phạt đền ấy nhưng Sergio Ramos đã tự tin có thể hoàn tất tình huống này.
Sự tự tin là điều vô cùng cần thiết trước khi thực hiện phạt đền nhưng thật không may mắn, chúng tôi đã không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Dù sao, tất cả cũng đã qua, giờ đây, chúng tôi phải hướng tới trận đấu gặp Italia. Tôi hy vọng Tây Ban Nha có thể đi càng xa càng tốt”.
Nói thêm về trận chiến với Italia, Iniesta cho biết: “Về lý thuyết, chúng tôi được đánh giá cao hơn nhưng chẳng ai nói trước được điều gì. Trong bóng đá, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đón nhận mọi điều. Điều cần thiết nhất là chúng tôi phải duy trì được sự tự tin”.
Trận đấu giữa Italia và Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 27/6.

Iniesta: “Sergio Ramos đã giành quả đá phạt đền của tôi”

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States