Sunday, June 19, 2016

Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger đã thừa nhận rằng chân sút Jamie Vardy sẽ không cập bến Arsenal trong mùa Hè này.

Trước thềm Euro 2016, báo giới Anh đã rộ lên thông tin rằng Arsenal chấp nhận chi tiền phá vỡ hợp đồng của chân sút Jamie Vardy. Mặc dù vậy, tiền đạo này đã không tới kiểm tra y tế ở Emirates như dự đoán, thay vào đó, anh đã cùng các đồng đội đội tuyển Anh lên đường sang Pháp dự Euro 2016.
Arsenal hụt vụ Jamie Vardy
Arsenal hụt vụ Jamie Vardy
Chưa ai rõ nguyên nhân dẫn tới điều đó. Tuy nhiên, có vẻ như thương vụ này đã chìm xuống. Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Pháp thừa nhận rằng chân sút Jamie Vardy sẽ không cập bến Arsenal trong mùa Hè này.
HLV Wenger cho biết: “Jamie Vardy vẫn là người của Leicester City. Theo những gì tôi biết, cậu ấy tiếp tục là người của Leicester City trong mùa giải tới”. Thương vụ này đổ bể mang tới không ít sự nuối tiếc cho CĐV Arsenal.
Gần đây, khi được hỏi về việc chuyển tới Arsenal, Jamie Vardy đã từ chối trả lời: “Tôi đang tập trung cùng đội tuyển Anh và tôi muốn dồn toàn lực cống hiến cho ĐTQG. Tôi không hề suy nghĩ tới tương lai ở thời điểm này”.
Theo những thông tin từ báo giới Anh, sau khi hụt vụ Vardy, Arsenal sẽ chuyển tầm ngắm sang tiền đạo Cavani, người cũng đang nhấp nhổm muốn rời khỏi PSG để sang Premier League thi đấu.

HLV Wenger đau đớn xác nhận mua hụt Jamie Vardy

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States