Monday, June 27, 2016

Phát biểu trước báo giới, HLV Del Bosque đã bác bỏ khả năng từ chức ở đội tuyển Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, ông cũng lên tiếng ca ngợi sức mạnh của đội tuyển Italia.

Trái hẳn với mong đợi của nhiều người, Tây Ban Nha đã không thể hiện được lối chơi tiqui-taka đầy ma thuật. Thay vào đó, họ đã thi đấu khá nhạt nhòa và dễ dàng chịu thất bại trước Italia với tỷ số 0-2.
HLV Del Bosque không có ý định từ chức
HLV Del Bosque không có ý định từ chức
Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, “Ngài râu kẽm” vẫn không có ý định từ chức. Ông cho biết: “Tôi chưa nghĩ tới vấn đề này. Tôi cần có cuộc nói chuyện với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha. Chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn sớm. Bởi chúng tôi cần tập trung chinh phục vòng loại World Cup vào tháng Chín”.
Bên cạnh đó, HLV này cũng hết lời khen ngợi sức mạnh của đội tuyển Italia. Ông nói thêm: “Đội tuyển Italia rất khỏe. Chúng tôi rất khao khát chiến thắng và đã làm mọi thứ vì điều đó nhưng bất thành.
Chúng tôi đã chơi không tốt trong hiệp 1 và đã cải thiện trong hiệp 2. Dù vậy, các học trò đã không thể ghi được bàn thắng. Đơn giản, ở trận đấu này, Italia đã thi đấu quá tốt. Toàn đội cần quên đi thất bại này để nhìn về phía trước. Chúng tôi sẽ phải tập trung giành vé dự World Cup 2018 tại Nga”.

HLV Del Bosque không từ chức sau thất bại trước Italia

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States