Monday, June 27, 2016

Theo tiết lộ của tiền đạo Sergio Aguero, hàng loạt ngôi sao lớn có thể sẽ theo chân Messi từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế. Nếu vậy, đây sẽ là đòn giáng mạnh vào LĐBĐ Argentina.

Như đã biết, sau thất bại cay đắng trước Chile trong trận chung kết Copa America 2016, Messi đã nói lời chia tay đội tuyển Argentina ở tuổi 29 trong sự tiếc nuối của nhiều người. Đó là tổn thất lớn cho La Albiceleste.
Rất nhiều tuyển thủ Argentina có thể từ giã ĐTQG
Rất nhiều tuyển thủ Argentina có thể từ giã ĐTQG
Nhưng “thảm họa” vẫn chưa dừng lại ở đó. Tiết lộ trước báo giới, tiền đạo Sergio Aguero khẳng định rằng nhiều ngôi sao lớn đang có ý định chia tay đội tuyển quốc gia. Anh nói: “Có một số cầu thủ đang có ý định từ giã ĐTQG.
Không khí trong phòng thay đồ của Argentina sau trận đấu vừa qua vô cùng khủng khiếp và tồi tệ. Sự u ám chưa từng thấy, hơn cả khi chúng tôi thất bại trong trận chung kết World Cup 2014 hay các kỳ Copa America trước”.
Theo tiết lộ của báo giới Argentina, Mascherano và chính Sergio Aguero là những người nhiều khả năng nhất sẽ theo chân Messi. Ngoài ra, Angel Di Maria, Ezequiel Lavezzi, Gonzalo Higuain và Lucas Biglia đều sẵn sàng chia tay ĐTQG.
Nếu vậy, đây thực sự là hiện thực quá khốc liệt với LĐBĐ Argentina. Bởi lẽ, sau khi Copa America kết thúc, họ còn phải chinh chiến ở vòng loại World Cup 2018. Nếu như quá nhiều trụ cột chia tay, La Albiceleste sẽ lâm vào khủng hoảng.

Hàng loạt ngôi sao theo chân Messi từ giã đội tuyển Argentina

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States