Tuesday, June 21, 2016

Một nhà dân tại khu vực ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng (Hoàng Mai – Hà Nội) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội vào trưa nay. Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều đồ đạc của căn nhà.

Hai xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường để dập tắt đám cháy.
Hai xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường để dập tắt đám cháy.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10h45 trưa nay (21/6) tại 1 nhà dân trên tuyến đường Pháp Vân, đoạn cách ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng (Hoàng Mai – Hà Nội) khoảng 100m theo hướng về trung tâm TP Hà Nội.
Ngay sau khi nhận được thông tin từ vụ cháy trên, lực lượng CSGT Đội 14 (PC67 – Công an TP Hà Nội) đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và cùng người dân dùng các bình cứu hỏa của khách sạn gần đó để dập lửa. Đồng thời tạm cấm toàn bộ phương tiện từ các hướng tại khu vực ngã ba Pháp Vân vào trung tâm thành phố để phục vụ công tác cứu hỏa.
Ngoài ra, lực lượng PCCC đã điều động 2 xe cứu hỏa tới hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 11h30 phút cùng ngày, ngọn lửa đã hoàn toàn được khống chế, các phương tiện cũng có thể lưu thông chậm theo sự điều tiết của lực lượng chức năng.
Được biết ngôi nhà này đang được cho thuê để làm cửa hàng cắt tóc gội đầu, phía trên là một tầng lửng để sinh hoạt và ngọn lửa bùng phát ngay tại tầng lửng của ngôi nhà. Do trong nhà có nhiều vật liệu như xốp, trần nhựa, tường nhựa để cách nhiệt nên đám cháy bùng phát khá nhanh gây thiệt hại về tài sản, tuy nhiên may mắn không gây thương vong về người.
Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Hà Nội: Nhà dân bốc cháy dữ dội giữa trưa

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States