Friday, June 10, 2016

Sau chiến thắng nghẹt thở trong những phút cuối trước Romania, tiền vệ Payet đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Đêm qua, đội tuyển Pháp đã ra quân đầy nhọc nhằn trước Romania. Họ đã phải nhờ tới bàn thắng ở phút 89 để Payet để có thể giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Sau trận đấu, người hùng Payet đã nhận rất nhiều lời khen ngợi.
Payet nhận được nhiều lời khen sau chiến thắng Romania
Payet nhận được nhiều lời khen sau chiến thắng Romania
Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Deschamps cho biết: “Romania không có gì để mất còn chúng tôi có quá nhiều thứ để mất. Chẳng ai nghi ngờ về khả năng tạo ra sự khác biệt của Payet. Ngày hôm nay, cậu ấy đã tạo ra sự khác biệt quá lớn.
Bàn thắng ấy đã mang tới cảm xúc mãnh liệt cho Payet. Cậu ấy đã có bước tiến dài chỉ trong thời gian ngắn. Tôi sẽ thận trọng trong những trận đấu trong thời gian tới để tránh những điều không hay xảy đến với cậu ấy”.
Trong khi đó, Henry ví Payet như “con thú bị tổn thương”. Bình luận trên truyền hình, cựu tiền đạo người Pháp nói: “Payet từng nghĩ có cậu ấy có vé tới World Cup 2014 vì tham dự tất cả các trận vòng loại.
Mặc dù vậy, vào phút chót, Deschamps lại loại cậu ấy. Mọi người đã thấy Payet tổn thưởng tới nhường nào. Có lẽ, ngày hôm nay, cậu ấy muốn dạy cho Deschamps một bài học. Cậu ấy quá xuất sắc”.

Ghi bàn thắng quý hơn vàng, Payet được đưa lên mây xanh

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category: ,
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States