Sunday, June 26, 2016

Sau chức vô địch Copa America, Chile đã tiếp tục thâu tóm mọi danh hiệu cá nhân ở giải đấu này. Trong khi đó, Argentina chỉ nhận giải thưởng Fair Play an ủi.

Năm thứ 2 liên tiếp, đội tuyển Chile đã đánh bại Argentina trong trận chung kết Copa America để lên ngôi vô địch. Sau trận đấu này, đoàn quân của HLV Pizzi đã thâu tóm mọi danh hiệu cá nhân ở giải đấu.
Sanchez giành giải Quả bóng vàng Copa America 2016
Sanchez giành giải Quả bóng vàng Copa America 2016
Cụ thể, tiền đạo Alexis Sanchez đã nhận giải Quả bóng vàng Copa America 2016. Chân sút của Arsenal đã thi đấu vô cùng nổi bật ở giải đấu năm nay khi dẫn đầu hàng công Chile thẳng tiến tới trận chung kết.
Trong khi đó, danh hiệu Vua phá lưới giải đấu thuộc về tiền đạo Eduardo Vargas với 6 bàn thắng. Đặc biệt, cầu thủ này đã nã vào lưới Mexico tới 4 bàn ở vòng tứ kết.
Ngoài ra, thủ thành Claudio Bravo cũng nhận giải người gác đền xuất sắc nhất giải đấu. Thủ môn của Barcelona đã giữ sạch lưới trong tất cả các trận đấu ở vòng knock-out. Đặc biệt, ở trận chung kết, Eduardo Vargas đã có những pha cản phá vô cùng xuất thần.
Đội tuyển Argentina chỉ giành được giải thưởng Fair Play an ủi. Họ sẽ phải chờ 3 năm sau (2019) mới có thể bắt đầu chinh phục giấc mơ vô địch giải đấu này. Lần cuối cùng, Argentina lên ngôi ở Copa America vào năm 1993. Trong 5 giải đấu gần nhất, họ đã vào chung kết tới 4 lần nhưng đều thất bại.

Chile thâu tóm mọi danh hiệu, Argentina nhận giải an ủi

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States