Monday, June 13, 2016

Rõ ràng, 1 điểm không phải là điều mà Brazil muốn khi tiếp đón Peru ở lượt trận cuối bảng B Copa America. Chính vì vậy, "những vũ công samba" dồn lên áp đảo đối thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc.
Chỉ có điều, suốt khoảng thời gian thi đấu hiệp 1, sự vô duyên của hàng công, cũng như phong độ xuất sắc của thủ thành Gallese bên phía Peru đã khiến thầy trò Dunga chỉ biết ôm đầu tiếc nuối cho những cơ hội ăn bàn mười mươi.
Kịch bản hiệp 2 không có nhiều khác biệt so với hiệp 1. Brazil mòn mỏi tìm bàn thắng, Peru kiên cường chống đỡ. Để rồi, "những vũ công samba" đã phải đón nhận quy luật nghiệt ngã trong bóng đá: Phút 75, trọng tài lại quyết định công nhận bàn thắng gây tranh cãi từ một pha tấn công của Peru (bóng chạm tay Ruidiaz trước khi lăn vào lưới).
Đến lúc này, những nỗ lực tìm kiếm bàn thắng đã trở nên muộn màng. Với 4 điểm/3 trận, thầy trò Dunga đành nói lời chia tay Copa America ngay từ vòng bảng.
Ở trận đấu trước đó, Ecuador (nhì bảng, 5 điểm) đã xuất sắc đánh bại Haiti 4-0, qua đó cùng Peru (nhất bảng, 7 điểm) giành hai tấm vé vào tứ kết. 

Brazil - Peru: Bàn thua oan nghiệt

 • Uploaded by: Unknown
 • Views:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States