Saturday, June 4, 2016

Theo nguồn tin uy tín của tờ Sky Sports, MU đã hoàn tất điều khoản cuối cùng với tiền đạo Ibrahimovic. Khả năng lớn Quỷ đỏ sẽ hoàn tất thương vụ chiêu mộ chân sút người Thụy Điển ngay trong tuần này.

Tờ Sky Sports cho hay, những ngày qua, phó chủ tịch MU, Ed Woodward đã có buổi gặp gỡ với người đại diện của tiền đạo Ibrahimovic, siêu cò Mino Raiola. Cả hai đã chốt xong những điều khoản cuối cùng.
Ibrahimovic ở rất gần MU
Ibrahimovic ở rất gần MU
Nguồn tin rò rỉ ban đầu, MU sẽ trao hợp đồng có thời hạn 1 năm cho Ibrahimovic. Mặc dù vậy, tờ Sky Sports chưa thông báo mức lương của tiền đạo này ở MU. Một vài nguồn tin trước đó cho hay, chân sút người Thụy Điển sẽ nhận mức lương từ 220.000 - 250.000 bảng/tuần.
Bản thân Ibrahimovic và người đại diện Mino Raiolo đều muốn chốt sớm hợp đồng trước Euro 2016. Với diễn biến những ngày qua, khả năng lớn thương vụ trên sẽ hoàn tất ngay trong tuần này.
Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Ibrahimovic đã không ít lần khẳng định đã tìm được bến đỗ mới của mình. Dù vậy, cầu thủ này đã không tiết lộ cụ thể CLB mà anh sắp khoác áo vì muốn… “trêu đùa” phóng viên.
Ngay từ khi tới MU, HLV Mourinho đã xác định mục tiêu chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Cậu học trò cũ Ibrahimovic chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong quá khứ, chân sút người Thụy Điển thường xuyên thi đấu ấn tượng ở giải quốc nội.

“Bom tấn” Ibrahimovic đồng ý hợp đồng với MU

 • Uploaded by: CTVViet
 • Views:
 • Category:
 • Share

  0 comments:

  Post a Comment

  English Sub

  Dailymotion

  Health

   
  Copyright © CTV Viet | CTV Viet | 8330 LBJ Freeway, Suite B130 Dallas, TX 75243 United States